วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางเอกฮอต ปิดแฟนซะมิด!!!

สวมบทบาทฟินในจอเข้าถึงใจแฟนๆ แต่ชีวิตจริงของนางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ กลับเก็บเรื่อง “รักนอกจอ” กับ “ชายหนุ่มข้างกาย” ไว้ในพื้นที่ส่วนตัว นานๆจะได้เห็นรูปเล็ดลอดทั้งที่รักหวาน จนถูกแซวว่าปิดมิด!! เริ่มจากสาวหวาน “มิว–นิษฐา จิรยั่งยืน” คบหนุ่มนอกวงการเข้าปีที่ 7 แต่ไม่ค่อยมีใครเห็นแฟนของมิวเลย!! มิว รีบเคลียร์ว่า “ไม่ได้ปิดอะไรขนาดนั้น ก็ใช้ชีวิตปกตินะ รูปเราก็ไม่เคยลงอยู่แล้ว ที่เคยรูปหลุดมาก็ไปกินข้าวกับเพื่อนแล้วถ่ายรวมๆกัน” เค้าเคยบอกมั้ยว่าการเป็นแฟนเรามันยากกว่าคนอื่น? “ไม่หรอก เค้าคงแค่รู้สึกว่าเจอกันยากหน่อยเพราะเราทำงานไม่เป็นเวลา” ล่าสุดละคร เราก็ฮอตมากเค้าปลื้มมั้ย? “เค้าชมเราว่าเล่นเก่ง ร้องไห้เก่ง ดีใจที่เค้าดูเพราะปกติเค้าดูบ้างไม่ดูบ้าง ฉากสวีตเค้าก็ไม่ว่าให้อิสระในการทำงาน” คู่เราถือว่าหวานมั้ย? “รสชาติปานกลางแล้วกัน หวานนิดๆหน่อยๆ ถ้าจะงอนกันก็เรื่องเล็กน้อยเดี๋ยวก็หาย ยังไม่เคยมีเรื่องหนักๆ เรียบง่าย”

นี่ก็อีกคน...นางเอกลูกครึ่ง “แมท–ภีรนีย์ คงไทย” คบหากับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ลุคเซอร์ “แพท–ทวิรัส อมาตยกุล” เข้าสู่ปีที่ 13 แต่นานทีจะมีภาพหวานเพราะ แมท เน้นโฟกัสเรื่องผลงานจนเป็นนางเอกเจ้าบทบาท ถึงภายนอกดูห้าว แต่ถ้าอยู่กับหวานใจ แมท จะกลายเป็นสาวหวานกุ๊กกิ๊ก เพิ่งควงหนุ่ม แพท เติมหวานดื่มด่ำที่ไอซ์แลนด์ ล่าสุดควงหนุ่ม แพท ไปร่วมงานแต่งงาน บี้–ธรรศ-ภาคย์ กับ กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ ในฐานะเพื่อนเจ้าสาว หลายคนยุให้สละโสด แต่ แมท ยังเป็นเจ้าสาวกลัวฝน ส่วนเรื่องเปิดตัว แมท เผยว่า “ไม่เคยคุยกันว่าต้องปิดตัวหรือเปิดตัว เค้าชอบอยู่หลังกล้องมากกว่า แต่ถ้ามีงานไหนเค้ารู้จักด้วยก็ไปอยู่แล้ว แต่จะให้มาสัมภาษณ์คู่กันก็คงไม่มีทางเลย เค้าขี้เขินค่ะ”

ด้านนางเอกสาวหน้าหวาน “รถเมล์–คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ซุ่มคบ “แม็ค–จักรกฤต เบเนเดทตี้” หนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งอิตาเลียน-ไทย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง เจเนอเรชั่นที่ 3 ธุรกิจนำเข้าอาหาร เครื่องดื่มและอุปกรณ์ในโรงแรม นานๆทีเห็นทั้งคู่ควงกันออกสื่อ ดีกรีความรักไม่หวือหวาแต่รักลงตัว รถเมล์ ให้เหตุผลว่าต่างคนต่างลุยงานหนักจนไร้แพลนวิวาห์ แต่ถ้าฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานเมื่อไหร่ก็พร้อมเซย์เยส!

ฟากนางเอกหน้าคม “ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ขึ้นแท่นนางเอกแถวหน้าวิก 7 สี และถูกทาบทามเล่นหนังบอลลีวู้ด ลักกี้อินเกมสุดๆ สวนทางกับเรื่องความรักเพราะโสดมาพักใหญ่แต่หัวกะไดบ้าน ปุ๊กลุก ก็ไม่เคยแห้ง มีหนุ่มๆตามขายขนมจีบถี่ ปุ๊กลุก เลือกเยอะรอมั่นใจค่อยเปิดตัว แต่การันตีว่าวาเลนไทน์นี้ หัวใจ ปุ๊กลุก คงไม่เหงา เพราะมีหนุ่มนักธุรกิจรุ่นพี่ดูแลหัวใจให้เป็นสีชมพู ปุ๊กลุก ยังกั๊กให้สถานะแค่พี่น้อง แต่ยอมรับว่าศึกษาคนนี้แค่คนเดียว แถมแย้มว่าถ้าเห็น ปุ๊กลุก ไปดินเนอร์กับใคร หนุ่มคนนั้นคือตัวจริง!! ยิ่งถ้าควงเปิดตัวกับพี่ๆในแก๊ง อั้ม–พัชราภา ยิ่งการันตีว่าใช่ เพราะปุ๊กลุก ต้องพาไปให้ อั้ม ช่วยสแกน! ปิดขนาดนี้ ยิ่งอยากรู้เลยนะเนี่ย...ย.

สวมบทบาทฟินในจอเข้าถึงใจแฟนๆ แต่ชีวิตจริงของนางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ กลับเก็บเรื่อง “รักนอกจอ” กับ “ชายหนุ่มข้างกาย” ไว้ในพื้นที่ส่วนตัว นานๆจะได้เห็นรูปเล็ดลอดทั้งที่รักหวาน จนถูกแซวว่าปิดมิด!! 29 ม.ค. 2559 15:04 29 ม.ค. 2559 15:09 ไทยรัฐ