วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วอร์น็อค' กร้าว! แกะพร้อมขวิดผีแดงร่วงเอฟเอคัพ

สตีเฟน วอร์น็อค แบ็กซ้ายทีมดาร์บี เคาน์ตี ยืนยัน ทีมของเขาพร้อมดวลแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 คืนวันนี้ และจะสู้เต็มที่เพื่อคว้าชัยชนะให้ได้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 ม.ค. ว่า สตีเฟน วอร์น็อค แบ็กซ้ายชาวอังกฤษ ของ 'แกะเขาเหล็ก" ดาร์บี เคาน์ตี สโมสรแกร่งแห่งลีกเดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ ยืนยัน ทีมของเขาพร้อมเปิดบ้านดวลแข้งกับทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จากศึกพรีเมียร์ลีก ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 คืนวันนี้ และจะพยายามสู้เต็มที่เพื่อคว้าชัยและผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้

"มันเป็นเกมที่คุณต้องการลงเล่น มันเป็นโอกาสที่จะได้เผชิญหน้ากับนักเตะบางคนที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในสโมสรใหญ่ที่สุดในโลก พวกเขาเป็นสโมสรใหญ่ หลายคนไม่ได้มองว่าเราจะชนะในเกมนี้ มันจึงเป็นความท้าทายที่เรากำลังตั้งตารอ เราต้องการชนะทุกเกมที่เราลงแข่ง แม้กระทั่งการเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" วอร์น็อค กล่าว

ทั้งนี้ วอร์น็อค วัย 34 ปี เคยมีประสบการณ์ค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับทีมอย่าง ลิเวอร์พูล รวมทั้ง แอสตัน วิลลา

สตีเฟน วอร์น็อค แบ็กซ้ายทีมดาร์บี เคาน์ตี ยืนยัน ทีมของเขาพร้อมดวลแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 คืนวันนี้ และจะสู้เต็มที่เพื่อคว้าชัยชนะให้ได้... 29 ม.ค. 2559 13:02 ไทยรัฐ