วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กบ พร้อมหวนเล่นละคร ครบรอบ 7 ปีรัก พี่บรู๊ค ยังหวาน

กบ สุวนันท์ โอด บรู๊ค ดนุพร ติดลูกสาว ทำหมดโมเมนต์สวีตสองต่อสอง เชื่อไม่กระทบความสัมพันธ์ เพราะปกติก็เปิดอกคุยกัน สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ ยันไม่เกาเหลาคุณแม่ของบรู๊ค ตนเองอยากมีลูกอีกคน แต่สามีไม่อยากมีแล้ว เผยเตรียมหวนกลับมาเล่นละครที่ช่อง 7 อีกครั้งในรอบ 5 ปี แต่ยังไม่ลงตัว ขออุบไว้ก่อน...

ครบรอบแต่งงาน 7 ปี เลยได้เห็นข้อความหวานๆ ที่คุณแม่คนสวย กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ โพสต์ในอินสตาแกรม เพื่อมอบให้กับคุณสามี บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ แม้จะแอบฮาไปนิด แต่ก็ซึ้งสุดๆ เพราะไม่ค่อยได้เห็นสาวกบในมุมแบบนี้สักเท่าไร โดยล่าสุดได้มีโอกาสเจอกบมาร่วมงาน Downy Baby Gentle ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เจ้าตัวก็ได้เล่าถึงเรื่องนี้ให้ฟัง

ล่าสุดเห็นเราลงภาพในอินสตาแกรมครบรอบชีวิตคู่? "ใช่ค่ะ ครบรอบแต่งงาน 7 ปี และก็ครบรอบ 11 ปี ที่เราคบกันก่อนหน้านั้น รวมแล้วก็เป็น 18 ปี พอดี (ยิ้ม) รู้สึกว่าไม่น่าเชื่อเหมือนกันนะที่เราจะอยู่กับใครคนหนึ่งได้นานขนาดนี้ ขอบคุณพี่บรู๊คมากๆ ที่อยู่ดูแลกันมาตลอด ซึ่งคู่เราไม่ใช่คู่ที่หวานอะไรมากมาย แต่ทุกครั้งที่ออกจากบ้านเราก็จะจุ๊บกัน ก่อนนอนหลังจากจุ๊บลูกเขาก็จะจุ๊บคุณแม่ด้วย มีให้กำลังใจกัน พูดจากันดีๆ เดินไปไหนมาไหนก็ยังจับมือกันได้" มีของขวัญหรืออะไรพิเศษมอบให้กันบ้างหรือเปล่า? "ทานข้าวกันตามปกติค่ะ ไม่ได้มีของขวัญอะไร (ยิ้ม) จริงๆ ก็อยากมีช่วงเวลาสวีตกับสามีสองต่อสองบ้างนะ แต่ว่าต้องมีลูกไปด้วยตลอด เอ่อ...ถามว่าจะหาเวลาไปไหนกันเป็นคู่ไหม ก็เคยคิดนะคะ แต่พี่บรู๊คเขาก็จะถามเสมอว่าเราจะอดเป็นห่วงลูกได้เหรอ"

มีบ้างไหมกับบางช่วงเวลาที่เราสองคนไม่เข้าใจกัน? "มีค่ะ แต่จะเป็นอะไรที่ค่อนข้างน้อย เพราะเราจะค่อยๆ ปรับๆ กันไป และที่สำคัญคือเราต้องพูดคุยกันว่าเราต้องการอะไรแบบไหน เพื่อที่จะได้ปรับจูนกันค่ะ" มีเคล็ดลับในการดูแลความรักให้ยืดยาวยังไงบ้าง? "กบไม่ได้เก่งนะคะ แต่อาจจะเป็นเพราะบังเอิญว่า คู่เรามีทัศนคติ และไลฟ์สไตล์ที่ตรงกันในหลายๆ อย่างมากกว่า มีปัญหามีอะไรเราก็รับฟังกันค่ะ" แล้วสำหรับทายาทตอนนี้ตั้งใจจะมีคนที่ 3 ไหม? "กบอยากมากค่ะ แต่ว่าพี่บรู๊คไม่อยากมีแล้ว พอแล้วเถอะ และเขาก็เห็นว่ากบเหนื่อยด้วย แต่ใจจริงกบก็ชอบเด็กนะ น่ารัก (ยิ้ม)"

สำหรับงานละครตอนนี้มีแพลนจะกลับมารับแล้วหรือยัง? "น่าจะเร็วๆ นี้ นะคะ เดี๋ยวคงได้เห็นกัน ถามว่าเป็นนางเอกไหมอันนี้ไว้รอดูดีกว่า แต่เป็นแนวดราม่า" สำหรับ น้องณดา มีคนติดต่อมาบ้างหรือยัง? "เอ่อ...ก็มีเยอะนะคะ แต่กบมองว่าหลายๆ บทที่ส่งมาให้น้องมันค่อนข้างยาก ก็เลยอยากให้น้องได้เข้าไปลองดูในกองถ่ายก่อน อีกอย่างตัวณดาเองเขาก็เคยบอกนะว่า ถ้าจะให้เข้าไปอยู่ในทีวีเล่นละครให้คุณแม่กับคุณพ่อดูเขาก็โอเค แต่พอบอกว่าต้องร้องไห้ด้วย เขาก็ตอบทันทีเลยว่า ไม่เล่น ดังนั้นคงต้องให้เขาเข้าไปดู ไปสัมผัสบรรยากาศในกองก่อน".

กบ สุวนันท์ โอด บรู๊ค ดนุพร ติดลูกสาว ทำหมดโมเมนต์สวีตสองต่อสอง เชื่อไม่กระทบความสัมพันธ์ เพราะปกติก็เปิดอกคุยกัน สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ ยันไม่เกาเหลาคุณแม่ของบรู๊ค ตนเองอยากมีลูกอีกคน แต่สามีไม่อยากมีแล้ว 29 ม.ค. 2559 11:27 ไทยรัฐ