วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่หุงข้าวให้กิน! หนุ่มเมาโมโหหิว ซ้อมเมียดับต่อหน้าลูก ตร.ตามรวบทัน

หนุ่มกรุงวัย 28 ปี เมาทะเลาะเมีย โมโหไม่หุงข้าวให้กิน ต่อยเบ้าตาล้มหัวฟาดพื้นอย่างแรง เสียชีวิตต่อหน้าลูกสาววัยขวบเศษ ตร.จันทบุรี ตามรวบทันก่อนหนีเข้า กทม.

เมื่อเวลา 03.40 น. วันที่ 29 ม.ค. 59 ร.ต.ท.ปราโมทย์ คงนันทะ ร้อยเวร สภ.มะขาม จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งเหตุสามีภรรยาทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย และมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.มะขาม อ.มะขาม หลังรับแจ้งได้พร้อมตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ไปตรวจสอบ

พบศพ นางไก่ (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี มีบาดแผลถูกทำร้ายบริเวณใบหน้า เบ้าตาทั้ง 2 ข้าง มีรอยช้ำบวมปูด ศีรษะมีร่องรอยถูกกระแทกด้วยของแข็งเป็นแผลฉกรรจ์ และบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย โดยมี นางบุญ (นามสมมติ) อายุ 52 ปี แม่ของผู้ตายยืนอุ้ม ด.ญ.น้ำหวาน (นามสมมติ) อายุ 1 ขวบ 8 เดือน ลูกสาวผู้ตาย ซึ่งมีแผลที่บริเวณศีรษะ รอให้ปากคำกับตำรวจ ต่อมาร้อยเวรเจ้าของคดีประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิต และเด็กที่ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.มะขาม ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเครื่องใช้ภายในบ้านแตกเสียหาย และมีเลือดเกลื่อนพื้น

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเป็ด (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ชาวกรุงเทพฯ สามีของผู้ตาย หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์หายออกจากบ้าน ตำรวจจึงวิทยุตั้งจุดสกัดไล่ล่า ต่อมา พ.ต.ท.สุเมธ พิมพะ รอง ผกก.สส.สภ.มะขาม นำกำลังติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้บริเวณถนนท่าหลวง-วังแซ้ม ม.7 ต.ท่าหลวง อ.มะขาม ขณะผู้ต้องหากำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปสถานีขนส่ง เตรียมหลบหนีเข้ากรุงเทพฯ

เบื้องต้น นายไก่ รับสารภาพว่า ขณะก่อเหตุอยู่ในอาการเมาสุรา และมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ตาย เรื่องที่ไม่ยอมหุงข้าวให้ จึงบันดาลโทสะใช้กำปั้นต่อยที่ใบหน้าภรรยาอย่างแรงหลายครั้ง จนล้มลงศีรษะกระแทกพื้นสลบแน่นิ่งต่อหน้าลูกสาว จากนั้นพบว่าภรรยาเสียชีวิตจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ออกไปบอกเพื่อนบ้านให้มาช่วยเหลือ ก่อนจะรีบขี่รถจักรยานยนต์ไปสถานีขนส่งเพื่อเตรียมหลบหนี จากนั้น เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มกรุงวัย 28 ปี เมาทะเลาะเมีย โมโหไม่หุงข้าวให้กิน ต่อยเบ้าตาล้มหัวฟาดพื้นอย่างแรง เสียชีวิตต่อหน้าลูกสาววัยขวบเศษ ตร.จันทบุรี ตามรวบทันก่อนหนีเข้า กทม. 29 ม.ค. 2559 10:34 ไทยรัฐ