วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร.ต.อ.ทุ่งสองห้อง ยิงตัวตายคาแฟลต คาด เครียดเรื่องงาน

ร.ต.อ. ทุ่งสองห้อง ยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิตในห้องพักแฟลตตำรวจ "ศานิตย์" รุดที่เกิดเหตุ พร้อมเผย ผู้ตายเครียดเรื่องงาน ขณะตั้งสันนิษฐาน อาจเป็นคดียึดรถยนต์ 204 คัน บนห้างดังย่านหลักสี่ เมื่อปลาย พ.ย. 58...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 29 ม.ค. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่ 115/235 ชั้น 4 ของแฟลตตำรวจ 1-4 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จึงเดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่าง ร.ต.อ.ทวี หมื่นลักษณ์ พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดภายในห้องพักดังกล่าว ใกล้เคียงมีอาวุธปืนประจำตัวขนาด .38 ตกอยู่

ต่อมา พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมพูดคุยกับภรรยาผู้เสียชีวิต และมอบเงินส่วนตัวให้จำนวนหนึ่ง โดยให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากได้พูดคุยกับภรรยา ทราบว่าทางผู้เสียชีวิตเครียดปัญหาเรื่องงาน ซึ่งขณะที่พูดคุยกันทางผู้ตายตัดสินใจใช้ปืนยิงตัวเอง พร้อมกล่าวว่า ทางตำรวจนครบาล จะช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายในงานศพ และจะช่วยเหลือครอบครัวผู้ตายอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังฝากถึงพนักงานสอบสวนในท้องที่ ให้ทำงานตามจรรยาบรรณ

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จะดำเนินตามขั้นตอนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ทั้งนี้ มีรายงานว่า สาเหตุการฆ่าตัวตาย อาจเกิดจากความเครียด เนื่องจากร.ต.อ.ทวี เป็นเจ้าของคดีรถยนต์ต้องสงสัยที่ถูกยึดได้ในลานจอดรถห้างสรรพสินค้าดังย่านหลักสี่ จำนวนรวม 204 คัน มูลค่าความเสียหายกว่า 60 ล้านบาท โดยการเข้าจับกุมของตำรวจนครบาล และศูนย์ปราบปรามการโจรกรรมรถยนต์ เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 58.ที่ผ่านมา.

ร.ต.อ. ทุ่งสองห้อง ยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิตในห้องพักแฟลตตำรวจ "ศานิตย์" รุดที่เกิดเหตุ พร้อมเผย ผู้ตายเครียดเรื่องงาน ขณะตั้งสันนิษฐาน อาจเป็นคดียึดรถยนต์ 204 คัน บนห้างดังย่านหลักสี่ เมื่อปลาย พ.ย. 58... 29 ม.ค. 2559 10:24 ไทยรัฐ