ร.ต.อ.ทุ่งสองห้อง ยิงตัวตายคาแฟลต คาด เครียดเรื่องงาน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ร.ต.อ.ทุ่งสองห้อง ยิงตัวตายคาแฟลต คาด เครียดเรื่องงาน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 29 ม.ค. 2559 10:59
21,115 ครั้ง


ร.ต.อ. ทุ่งสองห้อง ยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิตในห้องพักแฟลตตำรวจ "ศานิตย์" รุดที่เกิดเหตุ พร้อมเผย ผู้ตายเครียดเรื่องงาน ขณะตั้งสันนิษฐาน อาจเป็นคดียึดรถยนต์ 204 คัน บนห้างดังย่านหลักสี่ เมื่อปลาย พ.ย. 58...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 29 ม.ค. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่ 115/235 ชั้น 4 ของแฟลตตำรวจ 1-4 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จึงเดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่าง ร.ต.อ.ทวี หมื่นลักษณ์ พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดภายในห้องพักดังกล่าว ใกล้เคียงมีอาวุธปืนประจำตัวขนาด .38 ตกอยู่

ต่อมา พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมพูดคุยกับภรรยาผู้เสียชีวิต และมอบเงินส่วนตัวให้จำนวนหนึ่ง โดยให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากได้พูดคุยกับภรรยา ทราบว่าทางผู้เสียชีวิตเครียดปัญหาเรื่องงาน ซึ่งขณะที่พูดคุยกันทางผู้ตายตัดสินใจใช้ปืนยิงตัวเอง พร้อมกล่าวว่า ทางตำรวจนครบาล จะช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายในงานศพ และจะช่วยเหลือครอบครัวผู้ตายอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังฝากถึงพนักงานสอบสวนในท้องที่ ให้ทำงานตามจรรยาบรรณ

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จะดำเนินตามขั้นตอนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ทั้งนี้ มีรายงานว่า สาเหตุการฆ่าตัวตาย อาจเกิดจากความเครียด เนื่องจากร.ต.อ.ทวี เป็นเจ้าของคดีรถยนต์ต้องสงสัยที่ถูกยึดได้ในลานจอดรถห้างสรรพสินค้าดังย่านหลักสี่ จำนวนรวม 204 คัน มูลค่าความเสียหายกว่า 60 ล้านบาท โดยการเข้าจับกุมของตำรวจนครบาล และศูนย์ปราบปรามการโจรกรรมรถยนต์ เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 58.ที่ผ่านมา.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  11.5%
 • ไม่ชอบ
  4.9%
 • สนุก
  6.2%
 • ประหลาดใจ
  16.5%
 • เสียใจ
  43.2%
 • ให้กำลังใจ
  17.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement