วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ๋อม แฮปปี้ทำบุญฉลองวันเกิดกับแฟนคลับ ย้ำ ปุ๊กลุก แค่เพื่อนร่วมงาน

อ๋อม อรรคพันธ์ แฮปปี้ทำบุญฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุ 31 ปีที่บ้านพักคนชรากับแฟนคลับ ย้ำความสัมพันธ์ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แค่เพื่อนร่วมงาน บอกรู้จักกันนานเกินกว่าจะจีบแล้ว ปัดช่อง 7 เปลี่ยนตัวพระเอกละครแม่อายสะอื้น เผยเตรียมถ่ายทำแล้ว

พระเอกหนุ่มหน้าเข้ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ มาร่วมรับรางวัล “เนตรนาคราช” ครั้งที่ 3 ที่ห้องชัยพฤกษ์ หอประชุมกองทัพอากาศ โดยนอกจากจะมารับรางวัลดังกล่าวในสาขาศิลปินนักแสดงผู้บำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมดีเด่นแล้ว วันที่มารับรางวัล (28 ม.ค. 2559) ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มอ๋อมด้วย นักข่าวเลยถามถึงการฉลองวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว รวมถึงกระแสคู่จิ้นกับนางเอกหน้าคม ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่แฟนๆ เชียร์ให้รักกันนอกจอ แถมยังมีผลงานละครเรื่องใหม่ “แม่อายสะอื้น” ที่จะต้องมาร่วมงานด้วยกันอีก แต่ก็มีข่าวว่าจะเปลี่ยนตัวพระเอกด้วย

เห็นว่าวันนี้เป็นวันเกิดเรา? "ใช่ครับ วันนี้อายุ 31 แล้ว ถามว่ามีแพลนไปไหนไหม ไม่มีครับ มีมางานนี้ และเมื่อเช้าไปทำบุญที่บ้านพักคนชราครับ ไปเลี้ยงอาหารตอนสายๆ ครับ แฟนคลับก็ไปด้วยครับ นี่เพิ่งมาจากที่นั่นกันครับผม ก็ไปเลี้ยงอาหารและซื้อข้าวของเครื่องใช้ไปบริจาคให้ครับผม" แฟนคลับมีซื้อของขวัญให้ไหม? "เยอะครับ เมื่อเช้านี้มีของขวัญเยอะเลย มีเป็นของกินด้วย ดอกไม้ด้วย มีของใช้ด้วย ซึ่งก็น่ารักมากครับผม" มีของขวัญให้ตัวเองไหม? "ก็คงจะเป็นงานแล้วกันครับ ผลงานที่ยังมีต่อเนื่องในตอนนี้อยู่ครับ" เสร็จจากงานนี้จะไปสังสรรค์ไหนต่อไหม? "ยังครับ ยังไม่มีแพลนครับผม" แฟนคลับมีหอบเค้กมาไหม? "มีครับ มีเค้กก้อนใหญ่มากเลยวันนี้ ก็เอาไปเซอร์ไพรส์มาเมื่อเช้าด้วยครับ" ปีนี้มีขอพรพิเศษอะไรให้ตัวเองไหม? "ก็คงจะขอเรื่องงานอีกเหมือนกัน ขอให้มีงานเยอะๆ อย่างต่อเนื่องครับ" ไม่มีเรื่องความรักเลยเหรอ? "ความรักเดี๋ยวรอให้ถึงเวลามันก็เข้ามาเอง (หัวเราะ)" หรือรอถึงเวลาค่อยเปิดตัว? "ไม่มี (หัวเราะ) ไม่เปิดตัว ไม่มีครับ รอให้ถึงเวลาแล้วจะเข้ามาเองมากกว่าครับ"

กระแสในเน็ตก็แรงมากเกี่ยวกับเรื่องปุ๊กลุก? "เรื่องปุ๊กลุกเหรอครับ ไม่มีครับ ก็คือร่วมงานกัน ตอนนี้มีละครคือเรื่องอตีตาที่เล่นด้วยกัน เรื่องหน้าก็เล่นด้วยกันอีก 3-4 เรื่องแล้วครับ ถ้าจะมีข่าวหรือเป็นแฟนกันคงเป็นไปนานแล้วครับ" ปุ๊กลุกให้สัมภาษณ์ว่าล่าสุดมีคนในวงการ 2 คนตามจีบเขา? "ไม่ใช่ผมแน่นอนครับ บอกเลยอย่างมั่นใจ (หัวเราะ) อย่างที่บอกว่าเราเจอมาหลายเรื่องแล้ว ถ้าเกิดเราจะคุยกันคงคุยไปนานแล้วครับ" ปุ๊กลุกใช่สเปกเราไหม? "น้องเค้าน่ารักครับผม เป็นคนตั้งใจทำงาน เป็นคนเก่งคนนึงนะครับ ถามว่าเป็นสเปกไหม ต้องคุยกันไปนานๆ ครับ แต่ผมว่ารู้จักกันมานานมากเกินกว่าจะจีบแล้วครับ" แต่กระแสเชียร์เรากับปุ๊กลุกก็เยอะมากเลยนะ? "น่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานกันดีกว่า เพราะอย่างที่บอกว่าเราเจอหลายเรื่องแล้วครับ" แสดงว่าโอกาสเป็นไปได้คือ 0 เลยเนอะ? "ก็ไม่อยากจะพูดว่าเป็น 0 ก็เป็นเพื่อนร่วมงานกัน เราร่วมงานกันดีกว่าครับ" มีคุยนอกรอบกันบ้างไหม? "ไม่มีครับ"

มีข่าวว่าจะเปลี่ยนตัวพระเอกละครแม่อายสะอื้น? "อันนี้ผมว่าไม่น่านะครับ เพราะว่าวางคิวถ่ายไว้แล้ว เดี๋ยวจะเริ่มไปถ่ายกันที่เชียงใหม่ต้นเดือนหน้านี้แล้วครับ ณ ตอนนี้คิวถ่ายยังเป็นชื่อของอ๋อม อรรคพันธ์ อยู่ครับ" ตอนนี้มีละครกี่เรื่องแล้ว? "ตอนนี้มีละครแม่อายสะอื้นและลูกไม้ไกลต้น เรื่องนี้เล่นกับน้องมิน (พีชญา วัฒนามนตรี) มี 2 เรื่องครับ" สัญญากับช่อง 7 เหลือกี่ปี? "ผมเพิ่งเซ็นไปครับผม" งานในต่างประเทศยังมีบ้างไหม? "ตอนนี้ยังครับ ตอนนี้ยังเป็นงานมีตติ้งแฟนคลับมากกว่า เพราะที่เมืองจีนผมไปทุกปีอยู่แล้วนะครับ ปีที่แล้วก็ไปมาเหมือนกัน และจะเปลี่ยนเมืองไปเรื่อยๆ ครับ" ปีนี้มีแพลนหรือยังว่าจะไปเมืองไหน? "ปีนี้มีแพลนว่าจะไป แต่ยังไม่มีแพลนว่าเมืองไหน ถามว่ามีมีตติ้งช่วงไหน ถ้าเกิดเป็นที่จีนน่าจะเป็นช่วงปลายปีครับ ของที่ไทยก็มีเหมือนกัน น่าจะเป็นช่วงต้นปี มีที่เมืองไทยครั้งนึง ที่จีนอีกครั้งนึงครับ" มีงานพรีเซ็นเตอร์ที่โน่นติดต่อมาบ้างไหม? "ณ ตอนนี้ยังครับ" งานที่โน่นตอนนี้ยังไม่มีเข้ามาใช่ไหม? "ยังไม่มีครับ เป็นการมีตติ้งเฉยๆ แต่ถ้ามีโอกาสก็น่าสนใจน่าลอง ถ้าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมก็น่าลองดูครับ".

อ๋อม อรรคพันธ์ แฮปปี้ทำบุญฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุ 31 ปีที่บ้านพักคนชรากับแฟนคลับ ย้ำความสัมพันธ์ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แค่เพื่อนร่วมงาน บอกรู้จักกันนานเกินกว่าจะจีบแล้ว ปัดช่อง 7 เปลี่ยนตัวพระเอกละครแม่อายสะอื้น เผยเตรียมถ่ายทำแล้ว 29 ม.ค. 2559 03:29 ไทยรัฐ