วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สโต๊ก' หวังจับ 'โบยาน' ขยายสัญญาใหม่กันท่าทีมบิ๊กเนม

ทีมช่างปั้นหม้อเตรียมเปิดโต๊ะถกสัญญาฉบับใหม่กับ "โบยาน เคอร์คิช" เพลย์เมกเกอร์ชาวสเปนที่กลับมาโชว์ฟอร์มแกร่งได้อีกครั้ง และถูกหลายทีมดังเริ่มจับตามองอย่างใกล้ชิด เพื่อหวังดึงตัวไปร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ม.ค.ว่า สโต๊ก ซิตี้ เตรียมเจรจาเดินหน้าต่อสัญญาใหม่ โบยาน เคอร์คิช แนวรุกคนสำคัญ ออกไปอีกครั้ง หลังจากที่เพลย์เมกเกอร์ชาวสเปนกลับมาเค้นฟอร์มเก่งได้ จนถูกหลายทีมเริ่มชายตามองเพื่อดึงตัวไปร่วมทีม

แนวรุกวัย 25 ปี เชื้อสายเซิร์บ เป็นหนึ่งในผลผลิตชั้นยอดของศูนย์ฝึกลา มาเซีย แห่งบาร์เซโลนา สามารถทะลุขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ได้ครั้งแรกเมื่อปี 2007 ก่อนจะมีอาการบาดเจ็บและฟอร์มตกลงไปอย่างน่าใจหาย กระทั่งทีมช่างปั้นหม้อดึงตัวมาร่วมทีมแบบถาวรเมื่อปี 2014 ด้วยค่าตัวเพียง 1.8 ล้านยูโรเท่านั้น และกลายเป็นกำลังสำคัญที่สโต๊ก จะขาดไม่ได้เลยในฤดูกาลนี้

ล่าสุด สกาย สปอร์ต รายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมเตรียมยื่นข้อเสนอในสัญญาฉบับใหม่ เพื่อให้มิดฟิลด์ร่างเล็กรายนี้พิจารณา และเป็นการกันท่าทีมยักษ์ใหญ่ที่หวังคว้าตัวไปร่วมทีมในอนาคตอีกด้วย

สำหรับสัญญาฉบับปัจจุบันของ โบยาน เคอร์คิช กับต้นสังกัดจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 นี้เท่านั้น.

ทีมช่างปั้นหม้อเตรียมเปิดโต๊ะถกสัญญาฉบับใหม่กับ "โบยาน เคอร์คิช" เพลย์เมกเกอร์ชาวสเปนที่กลับมาโชว์ฟอร์มแกร่งได้อีกครั้ง และถูกหลายทีมดังเริ่มจับตามองอย่างใกล้ชิด เพื่อหวังดึงตัวไปร่วมทีม... 29 ม.ค. 2559 01:31 ไทยรัฐ