วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระทิงแฉ! ชุดขาวเคยจ้องฉก 'เมสซี' จากบาร์ซา 3 ครั้ง

สื่อในแดนกระทิงดุออกโรงแฉว่า ราชันชุดขาวเคยจ้องคว้าตัว "ลิโอเนล เมสซี" จากทีมคู่รักคู่แค้นอย่าง บาร์เซโลนา ถึง 3 ครั้งก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะครั้งล่าสุดเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ต้องถูกบอร์ดของทีมบาร์ซาตอกกลับหน้าหงายแทบทุกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ม.ค.ว่า สโมสร เรอัล มาดริด ทีมดังแห่งศึกลาลีกา ของสเปน ถูกสื่อในประเทศสเปนประโคมข่าวว่า เคยยื่นข้อเสนอคว้าตัว ลิโอเนล เมสซี เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 5 สมัย ของทีมคู่ปรับอย่างบาร์เซโลนาถึง 3 ครั้งก่อนหน้านี้

โดยกัปตันทีมชาติอาร์เจนตินาคนปัจจุบัน กลายเป็นนักเตะคนแรกของโลกที่สามารถคว้ารางวัลลูกฟุตบอลทองคำได้ถึง 5 สมัย หลังจากพาต้นสังกัดกวาดแชมป์ในระดับสโมสรได้เกือบทุกรายการ โดยเฉพาะในปีล่าสุดที่สามารถหยิบแชมป์รายการใหญ่ได้ครบทั้ง 3 รายการ

ล่าสุด สถานีวิทยุ กาเนดา โกเป สื่อชั้นนำของแดนกระทิงดุออกมาเผยว่า ทีมราชันชุดขาวเคยทำเรื่องช็อกโลกด้วยการยื่นข้อเสนอซื้อตัว ลิโอเนล เมสซี มาจากคู่ปรับร่วมลีกถึง 3 ครั้ง ในปี 2001, 2013 และครั้งล่าสุดคือในช่วงซัมเมอร์ปี 2015 ที่ผ่านมา แต่ต้องถูกตอกกลับหน้าหงายแทบทุกครั้ง

สำหรับ ลิโอเนล เมสซี ได้ออกมาปฏิเสธเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าไม่ต้องการที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่นในยุโรป แต่ยังคงมีแผนการที่กลับไปปิดฉากชีวิตการค้าแข้งในลีกบ้านเกิดอาร์เจนตินา ในช่วงบั้นปลายอาชีพการค้าแข้ง.

สื่อในแดนกระทิงดุออกโรงแฉว่า ราชันชุดขาวเคยจ้องคว้าตัว "ลิโอเนล เมสซี" จากทีมคู่รักคู่แค้นอย่าง บาร์เซโลนา ถึง 3 ครั้งก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะครั้งล่าสุดเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ต้องถูกบอร์ดของทีมบาร์ซาตอกกลับหน้าหงายแทบทุกครั้ง 28 ม.ค. 2559 21:51 ไทยรัฐ