วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับแล้ว! โจ๋ขว้างระเบิดปิงปองใส่กู้ภัย อ้างปาอริ อีกรายยังหลบหนี

จับแล้ว! ผู้ต้องหาขี่ จยย. ให้มือขว้างระเบิดปิงปองใส่กู้ภัย เมืองสุพรรณฯ ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย สารภาพบังเอิญเจอคู่อริเก่า เร่งล่าตัวอีกรายยังหลบหนี ... 

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 28 มกราคม 2559 จากกรณีเหตุมีคนร้ายใช้ระเบิดปิงปองปาใส่ชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ที่บริเวณถนนมาลัยแมน อ.เมืองสุพรรณบุรี จนมีผู้บาดเจ็บ คือ น.ส.ศรีรัตน์ ปานสุรินทร์ อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณมือซ้าย นิ้วมือฉีกขาดจากแรงระเบิด และเด็กชาย บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณข้อเท้าขวา จากการถูกสะเก็ดของระเบิดปิงปอง เมื่อคืนวันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมา  จากการสืบทราบของ พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.สส.สุพรรณบุรี ว่า มีหนึ่งในผู้ต้องหาคือ นายน้อย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี ได้หลบหนีไปพักที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเขตบางนา กทม. จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เทิดไทย สุขไทยรอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุพรรณบุรี พ.ต.ท.ธีรพร วิจิตรบรรณการ สว.สืบจังหวัดสุพรรณบุรี นำกำลังไปจับกุมได้ ขณะกำลังเดินเข้าที่พักเมื่อช่วงคืนวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา


กระทั่งได้นำตัวมาสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนขับรถ จยย.ให้นายไผ่ ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอีกคน ส่วนสาเหตุมาจากการแก้แค้นคู่อริเก่าที่เผอิญมาเจอในวันเกิดเหตุ จึงได้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

จับแล้ว! ผู้ต้องหาขี่ จยย. ให้มือขว้างระเบิดปิงปองใส่กู้ภัย เมืองสุพรรณฯ ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย สารภาพบังเอิญเจอคู่อริเก่า เร่งล่าตัวอีกรายยังหลบหนี ... 28 ม.ค. 2559 18:22 ไทยรัฐ