วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขึ้นหิ้ง!! "เจ้าแม่เนิร์สเซอรี่" วงการบันเทิง ก่อตำนาน "รักต่างวัย"

กระแส “กินเด็ก” หรือภาษาสุภาพ “รักต่างวัย” ยังเป็นเทรนด์มาแรงยอดฮิตของ “วงการบันเทิง” เป็นเรื่องความรักของผู้หญิงอายุมากกว่าแต่คบผู้ชายอายุอ่อนกว่า จะอ่อนแก่มากกว่ากันมากน้อยลดหลั่นกันไป บ้างก็ว่าการ “คบเด็ก” เหมือนเป็นยาอายุวัฒนะรึเปล่า เลยมีทั้งศิลปิน-ดาราอยากเป็นอมตะเป็นแถวเลย

คู่รักต่างวัยรุ่นบุกเบิก คู่หวาน หน่อย–บุษกร กับ เคน–ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ อายุต่างกัน 7 ปี ถึงแม้ช่วงแรกจะมีกระแสแอนตี้เพราะต่างกันพอสมควร บวกกับเคน กำลังเป็นพระเอกเนื้อหอม สาวๆรุมกรี๊ด แต่ให้กรี๊ดอย่างไรไม่เป็นผล ต่างใช้เวลาพิสูจน์ “รักจริงหวังแต่ง” ตอนประกาศแต่ง สาวๆอกหักระนาว ไม่ต่างกับหนุ่มๆแอบรุมปลื้ม หน่อย ก็จ๋อยไปตามๆกัน

ไม่พูดถึงไม่ได้ คู่รักสาวพันปี นัท มีเรีย กับ อั้ม–อธิชาติ ชุนนานนท์ พระเอกปากแดง ก่อนหน้าโดนเม้าท์ไม่เข้าหู เหมือนแม่กับลูกเพราะอายุต่างกัน 6 ปี แต่ทั้งคู่ไม่แคร์เพราะต่างคนต่างเติมเต็มให้กันและกัน เป็นคู่รักหวาน ฮา สลับกับสายบุญ ถือเป็นคู่ที่แฟนๆเชียร์ไม่น้อย

เจ้าแม่เนิร์สเซอรี่ตลอดกาล นางเอกซุปสตาร์ อั้ม–พัชราภา ไชยเชื้อ เข้าข่าย “กินเด็ก” แฟนแต่ละคนอายุล้วนแต่น้อยกว่า แม้แต่แฟนคนล่าสุดไฮโซ แอมป์ พิธาน อายุต่างกันแค่ 4 ปี ไร้ปัญหา โปรไฟล์แน่น แถมว่างเสมอ แค่ อั้มขอร้อง...งเลยได้ใจ “นางเอกเบอร์ 1” ไปครอง คบกันมาสักพักใหญ่จนมีข่าวแว่วๆหลังปิดกล้อง “เพลิงพระนาง” ติ่งอั้ม อาจจะได้ยินข่าวดี! ก็ได้นะใครจะรู้

ดวงถูก โฉลก “เด็ก” ยกให้สาว จ๋า– ณัฐฐาวีรนุช ทองมี สเปกโดนใจหนุ่มรุ่นน้องขยันขายขนมจีบล่าสุด นักแสดงรุ่นน้อง เมฆ–จิรกิตติ์ ประกาศผ่านสื่อหยอดตรงๆ “ผมชอบพี่” ถึงแม้อายุห่างต่างกัน 15 ปี หากเป็นหญิงอื่นคงตีปีกพั่บๆ วัยเลข 3 ยังมีหนุ่มรุ่นน้องมาหลงเสน่ห์แต่ทว่าสาว จ๋า ยังลังเลกลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย แต่เป็นคู่ที่มีเสียงเชียร์มากเพราะสาวจ๋าก็โสดมานาน...น รวย เก่ง ใครๆก็อยากได้เป็น “แม่ของลูก” ทั้งนั้นจริงปะ

“รักต่างวัย” ไม่มีข้อบ่งชี้ผิดหรือถูก ขึ้นอยู่ว่าจะเป็นรักจริงหวังแต่ง หรือเป็นแค่ผ่านมาให้รักแล้วก็ตีจากให้เจ็บจี๊ด ขอเพียงวันใดเกิดใส่เกียร์ถอยก็อย่าดราม่า “สาวไส้” ให้เป็นขี้ปากคนก็พอนะ!!

แม่ช่อ

กระแส “กินเด็ก” หรือภาษาสุภาพ “รักต่างวัย” ยังเป็นเทรนด์มาแรงยอดฮิตของ “วงการบันเทิง” เป็นเรื่องความรักของผู้หญิงอายุมากกว่าแต่คบผู้ชายอายุอ่อนกว่า จะอ่อนแก่มากกว่ากันมากน้อยลดหลั่นกันไป บ้างก็ว่าการ “คบเด็ก” เหมือนเป็นยาอายุ 28 ม.ค. 2559 17:55 ไทยรัฐ