วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รู้จักพาเลซ! 'อเดบายอร์' จิ้มกูเกิลค้นหาข้อมูล

เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ ดาวยิงป้ายแดง ทีมอินทรีผงาด คริสตัล พาเลซ ยอมรับ เขาไม่รู้จักต้นสังกัดใหม่มากนัก และต้องใช้กูเกิลในการหาข้อมูล...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 ม.ค. ว่า เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ กองหน้าทีมชาติโตโก นักเตะใหม่คนล่าสุดของ "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ เขาไม่รู้จักต้นสังกัดใหม่ของเขามากนัก และต้องใช้กูเกิลในการหาข้อมูล

อเดบายอร์ วัย 31 ปี เซ็นสัญญาเข้าร่วมทีมคริสตัล พาเลซ แบบไม่มีค่าตัวจนจบฤดูกาลนี้ และเตรียมประเดิมนัดแรกกับต้นสังกัดใหม่ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 ที่จะเจอกับทีมสโต๊ก ซิตี้ สุดสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตาม อดีตดาวยิงทีมอาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่า เขาแทบไม่รู้ข้อมูลของทีมคริสตัล พาเลซ เลยแม้แต่น้อย และต้องใช้กูเกิลช่วยทำความรู้จักเพิ่มเติม

"ผมไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับสโมสรคริสตัล พาเลซ แต่มันคงจะดีขึ้นเมื่อผมได้เรียนรู้ ดังนั้นผมจะเข้าไปในกูเกิล และหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา" อเดบายอร์ กล่าว

เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ ดาวยิงป้ายแดง ทีมอินทรีผงาด คริสตัล พาเลซ ยอมรับ เขาไม่รู้จักต้นสังกัดใหม่มากนัก และต้องใช้กูเกิลในการหาข้อมูล... 28 ม.ค. 2559 16:31 ไทยรัฐ