วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชลซี' งัดแผนเด็ด! หวังซิว 'วาร์ดี' เสริมคม

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี หวังคว้าตัว เจมี วาร์ดี ดาวยิงของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพให้ได้ ก่อนปิดตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 ม.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หวังคว้าตัว เจมี วาร์ดี กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมคู่แข่งร่วมลีก มาร่วมทีมให้ได้ ก่อนปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ โดยงัดแผนเด็ด แนบ โลอิก เรมี กองหน้าตัวสำรองซึ่งเป็นเป้าหมายเสริมทัพของฝูงจิ้งจอกสยามเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ

เดลี มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษตีข่าวว่า ทีมเชลซี หวังอาศัยโอกาสจากการที่ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยื่นข้อเสนอ 7.6 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว โลอิก เรมี กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสไปร่วมทีม ด้วยการเสนอเรมี เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอสำหรับการคว้าตัววาร์ดี มายังถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ และหวังว่าดีลดังกล่าวจะประสบความสำเร็จก่อนตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้จะปิดตัวลง

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ แม้จะยืนยันชัดเจนมาโดยตลอดว่า ไม่ต้องการปล่อยตัววาร์ดีออกจากทีม แต่หากพวกเขาได้ข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ บวกกับเรมี อาจทำให้พวกเขายอมปล่อยจอมถล่มประตูของทีมรายนี้ก็เป็นได้

ทั้งนี้ เชลซี เตรียมประกาศยืนยันคว้าตัว อเล็กซานเดร ปาโต กองหน้าชาวบราซิล มาจากทีมโครินเธียนส์ในเร็วๆ นี้ หลังนักเตะผ่านตรวจร่างกายเรียบร้อยแล้ว

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี หวังคว้าตัว เจมี วาร์ดี ดาวยิงของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพให้ได้ ก่อนปิดตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้... 28 ม.ค. 2559 16:03 ไทยรัฐ