วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หิ้ว! โจ๋วัย 19 มือฆ่าข่มขืนชิงทรัพย์เศรษฐินีทำแผน ญาติปรี่เข้าตบหน้า

ตร.คุมโจ๋ 19 ผู้ต้องหาฆ่าเศรษฐินี อดีตเมียฝรั่งที่ชลบุรีไปทำแผน สารภาพเมาเหล้า งัดบ้านหวังข่มขืนแต่เหยื่อฮึดสู้จึงลงมือฆ่า ด้านชาวบ้านนับร้อยพร้อมญาติรุมล้อม ก่อนมีชายฉกรรจ์ฝ่าทะลุกำแพง จนท. ปรี่เข้าตบหน้าอย่างจัง 1 ที...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 ม.ค. 59 พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชุติเดช จันทร์ทรง ผกก.สภ.นาจอมเทียน และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 20 นาย ได้ควบคุมตัว นายต๊อก (นามสมมติ) อายุ 19 ปี พักอยู่ใน ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง ระยอง ผู้ต้องหาในคดีชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังที่เกิดเหตุบ้านพักหรู ภายในซอยมุกทรัพย์สมุทร ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความรุ่มร้อนของเหล่าบรรดาญาติพี่น้องผู้ตาย และชาวบ้านนับร้อย ที่มาคอยเฝ้าดูการทำแผน ท่ามกลางเสียงตะโกนสาปแช่ง และพยายามจะกรูกันเข้ามารุมประชาทัณฑ์ ซึ่งทางญาติได้อาศัยช่วงชุลมุน ปรี่เข้าตบหน้าผู้ต้องหาอย่างจังไป 1 ที ทำเอาเหตุการณ์ชุลมุน แต่ทางตำรวจก็สามารถคลี่คลายสถานการณ์ได้

พล.ต.ท.ธเนตร์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องด้วยกลางดึกวันที่ 22 ม.ค. 59 มีการรับแจ้งพบศพ นางแก้ว (นามสมมติ) อายุ 52 ปี เศรษฐินี อดีตภรรยาของชายชาวต่างชาติ ซึ่งเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 วัน สภาพศพถูกฆ่าอย่างเหี้ยมโหด คนร้ายใช้อาวุธมีด และปากกา แทงเข้าที่ลำคอขวามือผู้ตาย ก่อนใช้ผ้าห่มคลุมรัดทับใบหน้า และลงมือข่มขืน จนสิ้นใจในที่สุด หลังการสืบสวนทราบว่าคนร้ายคือ นายต๊อก (นามสมมติ) เป็นผู้ลงมือฆ่า จึงได้ติดตามจับกุมตัวขณะกบดานอยู่ในห้องพัก ใกล้กับบ้านผู้ตาย

ด้าน ผู้ต้องหา ให้การว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 16 ม.ค. ได้งัดหน้าต่างข้างบ้านเข้าไปลักทรัพย์บ้านผู้ตาย และพบเห็นผู้ตายนอนอยู่ในห้องนอน จึงเกิดมีอารมณ์ทางเพศ ประกอบกับเมาสุรา จึงใช้มีดและปากกาเข้าไปจี้หมายข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนจึงจ้วงแทงที่ลำคอ พร้อมเอากางเกงรัดคอ ก่อนจะลงมือข่มขืนจนสิ้นใจตาย จากนั้นได้หลบหนีพร้อมนำทรัพย์สินเป็นโทรศัพท์มือถือไอโฟน 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือซัมซุง 1 เครื่อง และบัตรเอทีเอ็ม ติดมือหลบหนีไปกบดาน ก่อนมาถูกติดตามจับกุม ซึ่งยอมรับว่าที่ลงมือข่มขืน เพราะเมามากและต้องการหาเงิน หลังทะเลาะกับพ่อจนถูกไล่ออกจากบ้านและตกงาน.

ตร.คุมโจ๋ 19 ผู้ต้องหาฆ่าเศรษฐินี อดีตเมียฝรั่งที่ชลบุรีไปทำแผน สารภาพเมาเหล้า งัดบ้านหวังข่มขืนแต่เหยื่อฮึดสู้จึงลงมือฆ่า ด้านชาวบ้านนับร้อยพร้อมญาติรุมล้อม ก่อนมีชายฉกรรจ์ฝ่าทะลุกำแพง จนท. ปรี่เข้าตบหน้าอย่างจัง 1 ที... 28 ม.ค. 2559 14:26 ไทยรัฐ