วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัดบอลไม่ขาด! 'หมออีวา' โผล่ชมเกมยู-23 เอเชีย ที่กาตาร์

อีวา การ์เนโร อดีตหมอสาวของทีมเชลซี โผล่ชมเกมฟุตบอลศึกยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย รอบรองชนะเลิศ ในเกมที่ เกาหลีใต้ ชนะ เจ้าภาพ กาตาร์ 3-1...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 ม.ค. ว่า อีวา การ์เนโร อดีตหมอสาวของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โผล่ชมเกมฟุตบอล ศึกยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย รอบรองชนะเลิศ เกมที่ เกาหลีใต้ ชนะ เจ้าภาพ กาตาร์ 3-1 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

การ์เนโร ถูกสโมสรเชลซีเลิกจ้าง หลังทำงานตามหน้าที่ไม่ถูกใจ โชเซ มูรินโญ อดีตกุนซือสิงห์บลู กรณีวิ่งลงไปปฐมพยาบาล เอเดน อาซาร์ด ในเกมพบกับทีมสวอนซี ซิตี้ เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว โดยตอนนี้ การ์เนโรอยู่ระหว่างการดำเนินคดีตามกฎหมายกับอดีตต้นสังกัดของเธอ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการพิจารณาคดีในเดือนมิถุนายนปีนี้

การ์เนโร ถูกผู้สื่อข่าวถามว่า ทำไมถึงเข้ามาชมเกมระหว่าง เกาหลีใต้ กับ กาตาร์ โดยการ์เนโร ตอบว่า "ไม่มีความเห็น"

ทั้งนี้ เกมดังกล่าว เกาหลีใต้ เป็นฝ่ายเอาชนะ กาตาร์ 3-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศไปเจอกับทีมญี่ปุ่น  อย่างไรก็ตาม การผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ทำให้ เกาหลีใต้ และ ญี่ปุ่น ได้ตั๋วไปเล่นโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล แน่นอนแล้ว

อีวา การ์เนโร อดีตหมอสาวของทีมเชลซี โผล่ชมเกมฟุตบอลศึกยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย รอบรองชนะเลิศ ในเกมที่ เกาหลีใต้ ชนะ เจ้าภาพ กาตาร์ 3-1... 28 ม.ค. 2559 13:07 ไทยรัฐ