วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเยกรินี' ชี้ 'เรือใบ' สมควรเข้าชิงแคปิตอลฯ แล้ว

มานูเอล เปเยกรินี กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของตนสมควรได้เข้ารอบชิงชนะเลิศศึกแคปิตอล วัน คัพ แล้ว หลังเปิดบ้านชนะ เอฟเวอร์ตัน ไป 3-1 ในรอบรองชนะเลิศ นัด 2 เมื่อคืนที่ผ่านมา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ม.ค. ว่า มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน ทีมของตนสมควรได้เข้าไปอยู่ในรอบชิงชนะเลิศศึกแคปิตอล วัน คัพ แล้ว หลังเปิดสนามเอติฮัด สเตเดียม ชนะ เอฟเวอร์ตัน ไป 3-1 ในรอบรองชนะเลิศ นัด 2 เมื่อคืนที่ผ่านมา รวมผล 2 นัด ชนะ 4-3 

เปเยกรินี กล่าวว่า "ผมมีความสุขมากที่จะได้เล่นรอบชิงชนะเลิศที่สนามเวมบลีย์ การที่เราได้อยู่ในรอบชิงชนะเลิศเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เราชนะเอฟเวอร์ตัน เพราะเรายิงได้สามประตูและเอฟเวอร์ตันก็มีโอกาสเพียงครั้งเดียว เรามีเวลาอีก 1 เดือน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนัดชิงชนะเลิศ มันจะเป็นเกมที่ยาก แต่มองในแง่ดีเราอาจจะชนะก็ได้ มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทีมที่จะคว้าถ้วยรางวัลในเดือนกุมภาพันธ์ เพราะมันจะทำให้คุณโล่งใจ"

ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เข้าไปชิงชนะเลิศกับ ลิเวอร์พูล ที่สนามเวมบลีย์ ในวันที่ 28 ก.พ. นี้.

มานูเอล เปเยกรินี กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของตนสมควรได้เข้ารอบชิงชนะเลิศศึกแคปิตอล วัน คัพ แล้ว หลังเปิดบ้านชนะ เอฟเวอร์ตัน ไป 3-1 ในรอบรองชนะเลิศ นัด 2 เมื่อคืนที่ผ่านมา... 28 ม.ค. 2559 10:59 ไทยรัฐ