วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาญ่า ยินดี ใหม่ ร่วมงานช่อง 3 เชื่อไร้ปัญหา มิว-แต้ว หลังแฟนคลับNYป่วนไอจี

ญาญ่า อุรัสยา เชื่อไร้ปัญหามิว นิษฐา และแต้ว ณฐพร หลังมีแฟนคลับ NY ป่วนไอจี เผยบล็อกแฟนคลับที่มาป่วนไอจีตนแล้วเพื่อแก้ปัญหา แย้มมีละครกับณเดชน์อีกเรื่อง ยินดีใหม่ ดาวิกา มาร่วมงานช่อง 3 ไม่หวั่นนางเอกเยอะขึ้นแล้วแย่งบทกัน

มาร่วมงานเปิดตัวศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา พอได้เจอนางเอกหน้าใส ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เลยได้โอกาสถามถึงงานละครเรื่องใหม่ที่แว่วว่าประกบคู่พระเอกหนุ่มรุ่นพี่คนสนิท ณเดชน์ คูกิมิยะ อีกแล้ว รวมทั้งกรณีที่แฟนคลับคู่จิ้น NY ของทั้งคู่ไปโจมตีนางเอกที่ร่วมงานกับณเดชน์ ทั้ง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมงานกับช่อง 3 จนหลายคนมองว่าจะมาเป็นคู่แข่งกับญาญ่าด้วย

ล่าสุดณเดชน์ไปอังกฤษมา เขามีของขวัญอะไรมาเซอร์ไพรส์ไหม? “มีค่ะ ซื้อแม็กเน็ตมาให้ค่ะ ไปลอนดอนทั้งทีก็ต้องมีของที่ระลึกมาฝากนิดนึง เป็นนักท่องเที่ยวมาก ก็เป็นรูปลอนดอนค่ะ หนูว่าที่เขาซื้อเพราะไม่รู้จะซื้ออะไรค่ะ ถามว่าถูกใจไหมก็โอเคค่ะ น่ารัก เป็นคนที่ชอบสะสม ทุกครั้งที่ไปประเทศโน้นนี้ก็จะเก็บมาอยู่แล้วค่ะ ก็เอาไปแปะตู้เย็นที่บ้านแล้วค่ะ” ถามถึงกระแสแฟนคลับคู่จิ้นณเดชน์ญาญ่ายังไปโจมตีดาราคนอื่นที่ร่วมงานกับณเดชน์? “เท่าที่จากประสบการณ์นะคะ ตั้งแต่หนูเริ่มทำงานก็โดนตลอดอยู่แล้วค่ะ แต่เป็นบุคคลที่มีน้อยมากค่ะที่จะมีเสียงตอบรับที่ไม่ดี แต่สำหรับตัวหนูเองกับพี่ณเดชน์ยังไงก็ต้องร่วมงานกับคนอื่นอยู่แล้ว ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจค่ะ” จะจัดการขั้นเด็ดขาดไหมเพราะว่าดูเหมือนเขาจะไประรานคนอื่นมากขึ้น? “สำหรับหนูนะคะ บางทีคนที่ไปว่าคนอื่นที่เล่นละครกับพี่ณเดชน์เขาก็มาว่าหนูเหมือนกันค่ะ สิ่งที่หนูทำคือบล็อกอย่างเดียวค่ะจะได้ไม่มีปัญหากัน”

เคยคุยเรื่องนี้กับณเดชน์อย่างจริงจังไหม? “เราก็รู้กันอยู่แล้วค่ะ ก็ไม่ได้คุยกันจริงจัง แค่รู้ว่าจริงๆ มันเป็นปัญหากวนใจคนอื่นด้วย” กลัวดาราคนอื่นจะไม่กล้ามาร่วมงานกับเราไหม? “หนูว่าเขาน่าจะเข้าใจค่ะ เพราะยุคนี้เป็นยุคที่ทุกคนจะจิ้นกันค่ะ เพราะฉะนั้นบางทีเขาก็จะจิ้นคู่นี้มากกว่าคู่นั้น แฟนคลับของแต่ละคนก็จะตีกัน” เคยบอกกับแฟนคลับไหมว่าอย่าไปว่าเขา? “จริงๆ แฟนคลับที่สนิทกันติดตามกันมาหลายปีเขาก็ไม่ซีเรียสนะคะ แค่มีผลงานของหนูหรือพี่ณเดชน์เขาก็ดีใจแล้วค่ะ” หรืออาจเป็นแฟนคลับตัวปลอมที่ดิสเครดิตเรา? “อันนี้หนูก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้อยู่ดีว่าคนๆ นั้นคือใคร แต่คิดว่าเขาไม่หวังดีเพราะว่าจริงๆ เขาก็ควรจะสนับสนุนผลงานของแต่ละคนค่ะ” เคยคุยกับดาราที่โดนแฟนคลับเราไปโจมตีไหม? “ไม่นะคะ จริงๆ ตอนที่ร่วมงานด้วยกันจะไม่คุยกันเรื่องนี้อยู่แล้วค่ะ” กลัวจะมีปัญหากับมิวและแต้วจริงๆ ไหม? “ไม่มีค่ะ”

ถามถึงเรื่องที่ใหม่ ดาวิกา จะมาร่วมงานกับทางช่อง 3 ด้วย หลายคนมองว่าจะมาเป็นคู่แข่งเรารึเปล่า? “จริงๆ มันเป็นเรื่องปกติของช่องอยู่แล้วค่ะที่จะต้องหานักแสดงมาเรื่อยๆ กองทัพนักแสดงของเราจะได้แข็งแรง เขาจะได้ไม่เปลี่ยนช่องจากช่อง 3 เลยค่ะ ก็ยินดีค่ะ นักแสดงเยอะแต่ผู้จัดละครก็เยอะด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นหนูว่าทุกคนน่าจะงานเยอะอยู่แล้ว” มีข่าวว่าใหม่อาจได้เล่นละครกับณเดชน์ด้วยเราโอเคไหม? “โอเคค่ะ หนูยินดีค่ะ ดีใจกับพี่ณเดชน์ด้วยซ้ำที่ได้เล่นกับหลายๆ คนค่ะ” เรากับใหม่เองก็เคยมีข่าวเกาเหลากัน กลัวข่าวนี้จะกลับมาไหม? “อันนี้หนูไม่รู้ค่ะ แต่สำหรับตัวหนูเองไม่ซีเรียสค่ะ ยิ่งมีคนเข้ามาในช่องเยอะๆ ก็ยิ่งอบอุ่นค่ะ ไม่เคยมีปัญหากัน เราก็ทำงานต่อไปค่ะ” เห็นว่ารู้จักกันนานแล้ว? “จริงๆ ก็เข้ามาพร้อมๆ กันค่ะ ตอนนั้นยังเดินแบบอยู่ก็รู้จักกันค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรกันเลยค่ะ” จะชวนเขาเข้าแก๊งไหม? “ยินดีค่ะ เพราะจริงๆ แก๊งเราคนยังน้อยอยู่ ถ้าอยากมาร่วมก็ดีค่ะ” พอมีนางเอกเยอะขึ้นทำให้แย่งบทกันไหม? “ผู้จัดเยอะมากค่ะตอนนี้ บทละครก็เยอะ หนูว่าช่องก็เลือกแล้วค่ะว่าอยากให้นักแสดงท่านไหนลงเรื่องไหนค่ะ”

เห็นว่าญาญ่าเองจะได้เล่นละครกับณเดชน์เพิ่มอีกเรื่อง? “ตอนนี้มีละครเรื่องนึงคือ “เล่ห์ลับสลับร่าง” และอีกเรื่องนึงคือของพี่แอน (ทองประสม) ค่ะ” เล่นด้วยกัน 2 เรื่องแบบนี้กลัวคนจะเบื่อไหม? “เท่าที่หนูคุยกับพี่แอนมานะคะ เราจะเปิดกล้องไม่ใช่เร็วๆ นี้ค่ะ เพราะฉะนั้นหนูว่าระยะห่างระหว่างทั้งสองเรื่องมันจะนานค่ะ ก็คงจะหายคิดถึงแล้วกลับมาคิดถึงอีกทีค่ะ แล้วบททั้งสองเรื่องต่างกันค่ะ” แสดงว่าต้นปีปลายปีก็จะได้เห็นเรากับณเดชน์ในละคร? “น่าจะได้เห็นเรื่องนึง อีกเรื่องนึงน่าจะปีหน้าค่ะ” รับงานเยอะแบบนี้เพราะอยากมีละครต่อเนื่องไม่อยากให้หายหน้ารึเปล่า? “ปกติหนูไม่มีสิทธิ์เลือกอยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นถ้ามีละครเรื่องไหนหนูก็ต้องลงค่ะ ตอนนี้เรียนจบแล้ว ทางผู้ใหญ่ก็ขอให้ลงปีละ 2 เรื่องค่ะ”.

ญาญ่า อุรัสยา เชื่อไร้ปัญหามิว นิษฐา และแต้ว ณฐพร หลังมีแฟนคลับ NY ป่วนไอจี เผยบล็อกแฟนคลับที่มาป่วนไอจีตนแล้วเพื่อแก้ปัญหา แย้มมีละครกับณเดชน์อีกเรื่อง ยินดีใหม่ ดาวิกา มาร่วมงานช่อง 3 ไม่หวั่นนางเอกเยอะขึ้นแล้วแย่งบทกัน 28 ม.ค. 2559 03:49 ไทยรัฐ