วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอล ฟาโรห์' ตั้งเป้าคัมแบ็กอัซซูรี หลังย้ายซบหมาป่า

"เอล ฟาโรห์" กองหน้าลุคแบดบอยชาวอิตาเลียน ประกาศกร้าวพร้อมเค้นฟอร์มกับทีมหมาป่ากรุงโรมในระหว่างการยืมตัว เพื่อหวังเตะตากุนซือทีมอัซซูรี มีชื่อลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 รอบสุดท้ายที่ฝรั่งเศส...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ม.ค.ว่า สเตฟาน เอล ชาราวี กองหน้าสัญญาเช่าของทีม โรมา ในศึกกัลโช เซเรีย อา ประกาศตั้งหน้าตั้งตาทำผลงานให้ดี ในการลงเล่นกับทีมหมาป่าแห่งกรุงโรม เพื่อโชว์ฟอร์มเตะตากุนซือใหญ่ทีมชาติอิตาลี หวังติดทีมลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 ให้ได้

หัวหอกวัย 23 ปี ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในการย้ายไปร่วมทีมโมนาโก ในช่วงครึ่งฤดูกาลแรก เมื่อทำไปได้เพียงแค่ประตูเดียวเท่านั้น จากการลงเล่น 15 นัดในลีก เอิง จนถูกทีมดังแห่งแดนน้ำหอมปล่อยตัวกลับสู่ เอซี มิลาน หลังผ่านไปเพียงแค่ครึ่งฤดูกาลเท่านั้น

กระทั่งล่าสุด ดาวยิงผมตั้งได้รับโอกาสอีกครั้งในการย้ายไปร่วมทีม โรมา แบบยืมตัวจนสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า ต้องการพิสูจน์ตัวเองให้ได้อีกครั้งภายใต้สีเสื้อของต้นสังกัดใหม่ และหวังโชว์ฟอร์มเตะตา อันโตนิโอ คอนเต กุนซือใหญ่ทีมชาติอิตาลี เพื่อติดหนึ่งใน 23 คนสุดท้าย ไปลุยศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส

"มันคือเป้าหมายที่ชัดเจนของผมในการติดทีมชาติอิตาลี เพื่อไปลุยศึกยูโร 2016 แต่ถ้าจะต้องไปให้ได้ถึงขั้นนั้น คุณต้องพยายามโชว์ฟอร์มอย่างสม่ำเสมอกับสโมสร และพยายามทำงานหนัก เพื่อแสดงความมุ่งมั่นอย่างชัดเจน ให้เห็นถึงแรงปรารถนา"

"สปัลเลตติ ถามผมว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร และมีความสุขหรือไม่ในการเล่นให้กับ โรมา ซึ่งผมจะพยายามแสดงถึงความกระตือรือร้นให้เขาเห็นว่า ผมต้องการที่จะมาเล่นที่นี่มากแค่ไหน ผมอาจจะมีปัญหาบางอย่างในช่วงที่ผ่านมา แต่ผมมาที่นี่เพื่อตัวเอง และเพื่อให้โค้ชอิตาลีได้เห็นว่าผมมีความสามารถมากพอสำหรับยูโร รอบสุดท้าย" เอล ชาราวี กล่าว.

"เอล ฟาโรห์" กองหน้าลุคแบดบอยชาวอิตาเลียน ประกาศกร้าวพร้อมเค้นฟอร์มกับทีมหมาป่ากรุงโรมในระหว่างการยืมตัว เพื่อหวังเตะตากุนซือทีมอัซซูรี มีชื่อลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 รอบสุดท้ายที่ฝรั่งเศส... 28 ม.ค. 2559 02:18 28 ม.ค. 2559 02:38 ไทยรัฐ