วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคฮิลล์' ส่อชิ่งสิงห์เหตุหลุดสำรอง หวั่นชวดลุยยูโร 2016

"แกรี เคฮิลล์" แนวรับจอมแกร่งของทีมเชลซี ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายออกจากทีมในช่วงปีใหม่ หลังต้องตกเป็นตัวสำรองในฤดูกาลนี้ และหวั่นใจว่าอาจหลุดจากทีมชาติอังกฤษ ในการสู้ศึกฟุตบอลยูโร 2016 รอบสุดท้าย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ม.ค.ว่า แกรี เคฮิลล์ ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ถึงแม้จะเพิ่งจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปอีก 4 ปี เพราะเกิดความหวั่นใจว่าจะชวดติดทัพสิงโตคำรามไปลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส เนื่องจากตกเป็นตัวสำรองอยู่บ่อยครั้งในฤดูกาลนี้

ปราการหลังพันธุ์แกร่งวัย 30 ปี ต้องถูกจับนั่งเป็นตัวสำรองเป็นส่วนใหญ่ ในฤดูกาล 2015-16 หลังจาก จอห์น เทอร์รี และ เคิร์ท ซูมา จับคู่ทำผลงานได้อย่างลงตัวในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟตัวหลัก

ซึ่งล่าสุด สำนักข่าว "รอยเตอร์" รายงานว่า แนวรับชาวผู้ดีรายนี้ กำลังกังวลอย่างหนักเกี่ยวกับสถานการณ์ของตัวเองในทีมชาติอังกฤษ และหวังย้ายออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบสอง เดือนมกราคมนี้ เพื่อโอกาสในการลงเล่นที่สม่ำเสมอ หวังอยู่ในสายตาของ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือใหญ่ทัพสิงโตคำรามให้มากขึ้น เพื่อโอกาสในการเป็นหนึ่งใน 23 ขุนพล ลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 รอบสุดท้าย

สำหรับ แกรี เคฮิลล์ ลงสนามรับใช้ต้นสังกัดไปเพียง 12 เกมเท่านั้นจากทุกรายการในซีซั่นนี้.