วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปาโต้' หยอดหวาน! โยกซบ 'เชลซี' เหมือนฝันที่เป็นจริง

"อเล็กซานเดอร์ ปาโต้" ยอมรับว่าการเข้าใกล้โอกาสในการย้ายสู่ถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ เปรียบเสมือนฝันที่เป็นจริง และตื่นเต้นที่จะได้พบกับเพื่อร่วมทีมใหม่ รวมทั้งตั้งเป้าปรับตัวให้เร็วที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ม.ค.ว่า อเล็กซานเดอร์ ปาโต กองหน้าชาวบราซิลยอมรัยว่า การเข้าใกล้โอกาสในการย้ายมาร่วมทีม เชลซี และค้าแข้งบนศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เปรียบเสมือนฝันที่เป็นจริงของตัวเอง

อดีตกองหน้าทีมชาติบราซิล มีข่าวว่าเดินทางมายังกรุงลอนดอนเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เพื่อตกลงเงื่อนไขในการเจรจาย้ายมาร่วมทัพสิงโตน้ำเงินครามแบบยืมตัวจาก​ โครินเธียนส์ สโมสรชื่อดังในบ้านเกิดเป็นเวลา 6 เดือน

ซึ่งล่าสุด ดาวยิงวัย 26 ปี เผยกับสำนักข่าวอีเอสพีเอ็น บราซิล ว่า การได้มีโอกาสย้ายมาเล่นกับเชลซี เปรียบเสมือนกับการเข้าใกล้ความฝันที่เป็นจริงสำหรับตัวเอง

"ผมมาที่นี่ก็เพื่อทำความฝันให้เป็นจริง เชลซี คือบ้านหลังใหม่ของผม และผมต้องการที่จะเล่นให้กับเขา"

"ผมมีความสุขปนกังวลเล็กน้อย ผมต้องการที่จะพบกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ในเร็ววันนี้ และหวังที่จะปรับตัวให้ได้เร็วที่สุด"

สำหรับ อเล็กซานเดอร์ ปาโต เคยสร้างชื่อในยุโรปกับ เอซี มิลาน ในถิ่น ซาน ซิโร นานถึง 6 ฤดูกาล ก่อนย้ายกลับค้าแข้งในบ้านเกิด.

"อเล็กซานเดอร์ ปาโต้" ยอมรับว่าการเข้าใกล้โอกาสในการย้ายสู่ถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ เปรียบเสมือนฝันที่เป็นจริง และตื่นเต้นที่จะได้พบกับเพื่อร่วมทีมใหม่ รวมทั้งตั้งเป้าปรับตัวให้เร็วที่สุด... 27 ม.ค. 2559 23:06 ไทยรัฐ