วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อัศวิน-วัลลภ' เข้าเคลียร์ 'มาร์ค' แสดงจุดยืน

'อัศวิน-วัลลภ' ดอดเข้าพบ 'อภิสิทธิ์' เพื่อแสดงจุดยืน ตามแนวทางของพรรคประชาธิปัตย์ อดีต ส.ส.ปชป. วิจารณ์ คาดมีคนลาออกจากตำแหน่งใน กทม. อีก เชื่อ คสช. จะเข้ามาจัดการอีกไม่นาน ...

ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคประชาธิปัตย์ว่า ช่วงสายของวันที่ 27 ม.ค. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง รองผู้ว่าฯ กทม. คุมงานด้านเทศกิจเดินทางมาเข้าพบ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ห้องทำงานชั้นสองอาคารควง อภัยวงศ์ นานร่วมชั่วโมง โดยมีการหารือถึงจุดยืนของพรรค และสอบถามถึงถึงจุดยืนของ พล.ต.อ.อัศวิน ซึ่งได้ยืนยันว่า พร้อมดำเนินการตามแนวทางพรรค

ต่อมาในช่วงบ่ายวันเดียวกัน นายวัลลภ สุวรรณดี ประธานที่ปรึกษาผู้ว่าฯ กทม. ได้มาขอเข้าพบโดยอ้างว่ามาขอสวัสดีปีใหม่ นายอภิสิทธิ์ ซึ่งอดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ต่างวิจารณ์ว่า จะมีคนของพรรค ที่ไปร่วมทำงานกับ กทม. ลาออกจากตำแหน่งใน กทม. กลับมายึดระบบและเคารพรักษาพรรค เนื่องจากมองว่า กทม. บริหารไม่โปร่งใสโดยเชื่อว่า คสช.จะเข้ามาจัดการไม่ช้าก็เร็ว

'อัศวิน-วัลลภ' ดอดเข้าพบ 'อภิสิทธิ์' เพื่อแสดงจุดยืน ตามแนวทางของพรรคประชาธิปัตย์ อดีต ส.ส.ปชป. วิจารณ์ คาดมีคนลาออกจากตำแหน่งใน กทม. อีก เชื่อ คสช. จะเข้ามาจัดการอีกไม่นาน ... 27 ม.ค. 2559 23:03 ไทยรัฐ