ไม่ใช่ลูกเทพ! 'กุมาร-กุมารี' เสริมพลัง อ.โอม โวบูชาเรียกทรัพย์-เมตตา - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ไม่ใช่ลูกเทพ! 'กุมาร-กุมารี' เสริมพลัง อ.โอม โวบูชาเรียกทรัพย์-เมตตา

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 28 ม.ค. 2559 01:10
10,195 ครั้ง


หลังกระแส "ตุ๊กตาลูกเทพ" ดังทั่วบ้าน อ.โอม บ้านมหามนตรา เปิดตัว ต้นตำหรับกุมารและกุมารี แห่งเดียวในโลก อ้างช่วยส่งเสริมพลังของผู้ประกอบธุรกิจ ช่วยประสบความสำเร็จ โวชาวไทยและต่างชาติเช่าบูชากันมาก ตั้งแต่ 800-100,000 บาท ...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 27 ม.ค. ผู้สื่อข่าวพบว่ามีบ้านหลังหนึ่งเป็นต้นตำรับกุมารและกุมารี (มีลักษณะคล้ายตุ๊กตาลูกเทพ) จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่ บ้านมหามนตรา เลขที่ 130/1 หมู่ 3 ต.บ้านหลวง อ.ดอนตูม จ.นครปฐม เป็นบ้านไม้เรือนไทย 2 ชั้น มีรั้วล้อมรอบบริเวณอย่างมิดชิด จึงขอเข้าพบอาจารย์โอม มหามนตรา

อาจารย์โอม เผยว่า ที่บ้านมหามนตรา มีแต่กุมารมหามนตรา กับกุมารีมหามนตรา โดยไม่มีตุ๊กตาเทพ ที่นี่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างมาเช่าบูชากันมากมาย และนับถือเป็นสิ่งสักการบูชาเป็นสิริมงคล เรียกทรัพย์เมตตา เพื่อส่งเสริมพลังของผู้ประกอบธุรกิจ ส่วนมากจะเป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้แล้ว มาเช่าเพราะต้องการเสริมบารมีเสริมดวงให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ซึ่ง กุมารและกุมารี ที่นี่คือแห่งเดียวในโลก

ลักษณะคล้ายตุ๊กตาลูกเทพ แต่เป็น กุมารมหามนตรา กับกุมารีมหามนตรา


"ผมร่ำเรียนวิชาด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม จากครูอาจารย์ รวมทั้งวิชาอาคมของขลัง กว่า 9 ปี ขณะนี้ มีลูกศิษย์ศรัทธานับแสนราย โดยผู้ที่จะบูชากุมารมหามนตรากับกุมารีมหามนตรา ต้องมีเป้าหมายที่ต้องการ กำหนดสิ่งที่ต้องการอธิษฐานบอกกับกุมาร ต้องมีศีลห้า รักษา ศีลห้า จิตใจเป็นกุศลบุญ ไม่ทำสิ่งผิดกฎหมาย สิ่งที่ขอต้องมีข้อกำหนดที่เป็นจริงได้ตามที่ขอให้สำเร็จตามดังใจปรารถนา ที่สำคัญที่นี่ไม่รับปลุกเสกตุ๊กตาที่มีคนเอามาให้ทำพิธี เพราะไม่ใช่ของที่เราปลุกเสกไว้ตั้งแต่ต้น

ทั้งนี้ กุมารและกุมารีที่นี่ทุกรูป ทุกองค์ มีมวลสาร ผสมอยู่ ผ่านการลงอักขระด้วยมือทุกองค์ โดยราคาบูชามีตั้งแต่ 800-100,000 บาท ตามศรัทธาผู้นำไปบูชา อีกทั้งยังฝากเตือนว่า ไม่ควรหวังพึ่ง สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพียงอย่างเดียว ต้องลงมือทำด้วยจึงจะสำเร็จ กุมารี กุมารมหามนตรา เป็นเพียงสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ" อาจารย์โอม กล่าว.

กุมารและกุมารีทุกรูป ทุกองค์ มีมวลสาร สิ่งมงคลผสมอยู่ และผ่านการลงอักขระด้วยมือทุกองค์
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  11.9%
 • ไม่ชอบ
  77.6%
 • สนุก
  2.3%
 • ประหลาดใจ
  3.1%
 • เสียใจ
  3.1%
 • ให้กำลังใจ
  2.1%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement