วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่ลูกเทพ! 'กุมาร-กุมารี' เสริมพลัง อ.โอม โวบูชาเรียกทรัพย์-เมตตา

หลังกระแส "ตุ๊กตาลูกเทพ" ดังทั่วบ้าน อ.โอม บ้านมหามนตรา เปิดตัว ต้นตำหรับกุมารและกุมารี แห่งเดียวในโลก อ้างช่วยส่งเสริมพลังของผู้ประกอบธุรกิจ ช่วยประสบความสำเร็จ โวชาวไทยและต่างชาติเช่าบูชากันมาก ตั้งแต่ 800-100,000 บาท ...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 27 ม.ค. ผู้สื่อข่าวพบว่ามีบ้านหลังหนึ่งเป็นต้นตำรับกุมารและกุมารี (มีลักษณะคล้ายตุ๊กตาลูกเทพ) จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่ บ้านมหามนตรา เลขที่ 130/1 หมู่ 3 ต.บ้านหลวง อ.ดอนตูม จ.นครปฐม เป็นบ้านไม้เรือนไทย 2 ชั้น มีรั้วล้อมรอบบริเวณอย่างมิดชิด จึงขอเข้าพบอาจารย์โอม มหามนตรา

อาจารย์โอม เผยว่า ที่บ้านมหามนตรา มีแต่กุมารมหามนตรา กับกุมารีมหามนตรา โดยไม่มีตุ๊กตาเทพ ที่นี่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างมาเช่าบูชากันมากมาย และนับถือเป็นสิ่งสักการบูชาเป็นสิริมงคล เรียกทรัพย์เมตตา เพื่อส่งเสริมพลังของผู้ประกอบธุรกิจ ส่วนมากจะเป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้แล้ว มาเช่าเพราะต้องการเสริมบารมีเสริมดวงให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ซึ่ง กุมารและกุมารี ที่นี่คือแห่งเดียวในโลก


"ผมร่ำเรียนวิชาด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม จากครูอาจารย์ รวมทั้งวิชาอาคมของขลัง กว่า 9 ปี ขณะนี้ มีลูกศิษย์ศรัทธานับแสนราย โดยผู้ที่จะบูชากุมารมหามนตรากับกุมารีมหามนตรา ต้องมีเป้าหมายที่ต้องการ กำหนดสิ่งที่ต้องการอธิษฐานบอกกับกุมาร ต้องมีศีลห้า รักษา ศีลห้า จิตใจเป็นกุศลบุญ ไม่ทำสิ่งผิดกฎหมาย สิ่งที่ขอต้องมีข้อกำหนดที่เป็นจริงได้ตามที่ขอให้สำเร็จตามดังใจปรารถนา ที่สำคัญที่นี่ไม่รับปลุกเสกตุ๊กตาที่มีคนเอามาให้ทำพิธี เพราะไม่ใช่ของที่เราปลุกเสกไว้ตั้งแต่ต้น

ทั้งนี้ กุมารและกุมารีที่นี่ทุกรูป ทุกองค์ มีมวลสาร ผสมอยู่ ผ่านการลงอักขระด้วยมือทุกองค์ โดยราคาบูชามีตั้งแต่ 800-100,000 บาท ตามศรัทธาผู้นำไปบูชา อีกทั้งยังฝากเตือนว่า ไม่ควรหวังพึ่ง สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพียงอย่างเดียว ต้องลงมือทำด้วยจึงจะสำเร็จ กุมารี กุมารมหามนตรา เป็นเพียงสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ" อาจารย์โอม กล่าว.

หลังกระแส "ตุ๊กตาลูกเทพ" ดังทั่วบ้าน อ.โอม บ้านมหามนตรา เปิดตัว ต้นตำหรับกุมารและกุมารี แห่งเดียวในโลก อ้างช่วยส่งเสริมพลังของผู้ประกอบธุรกิจ ช่วยประสบความสำเร็จ โวชาวไทยและต่างชาติเช่าบูชากันมาก ตั้งแต่ 800-100,000 บาท ... 27 ม.ค. 2559 22:36 ไทยรัฐ