วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนปืนยิ้ม! 'เวลเบค' สลัดอาการเจ็บเข่าลงซ้อมได้แล้ว

กองเชียร์ของทีมปืนใหญ่ได้รับข่าวดีอีกครั้งเมื่อ "แดนนี เวลเบค" สลัดอาการบาดเจ็บที่หัวเข่านานกว่า 9 เดือน กลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้งเมื่อวันพุธที่ผ่านมา และพร้อมคืนสนามภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ม.ค.ว่า แดนนี เวลเบค กองหน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษของทีม อาร์เซนอล หายจากอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณหัวเข่าเรียบร้อยแล้ว และสามารถกลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมแบบเต็มรูปแบบได้อีกครั้ง เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 25 ปี สร้างความประหลาดใจด้วยการย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพเดอะ กันเนอร์ส เมื่อปี 2014 แต่ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเปรี้ยงปร้างได้อย่างที่ อาร์แซน เวนเกอร์ หวังเอาไว้ เมื่อใช้เวลาโดยส่วนใหญ่กับการพักรักษาอาการบาดเจ็บ ที่แวะเวียนมาทักทายอยู่เป็นระยะ

แต่ล่าสุด สาวกทีมปืนใหญ่ได้รับข่าวดีในช่วงต้นปีอีกครั้ง เมื่ออดีตเด็กปั้นของทีมปิศาจแดงสลัดอาการบาดเจ็บที่หัวเข่านานกว่า 9 เดือน กลับมาลงซ้อมกับทีมได้อย่างเต็มรูปแบบแล้วเมื่อวันพุธที่ผ่านมา จากรายงานของสำนักข่าว เดลี เมล์

อย่างไรก็ดี คาดว่านายใหญ่ของทีมอาร์เซนอล จะยังไม่รีบร้อนส่งดาวเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้ลงสนามในเร็ววันนี้ เนื่องจากต้องการให้เจ้าตัวรู้สึกมั่นใจและหายดีเป็นปลิดทิ้งเสียก่อน จึงจะยอมส่งลงสนามอีกครั้งในช่วงประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้.

กองเชียร์ของทีมปืนใหญ่ได้รับข่าวดีอีกครั้งเมื่อ "แดนนี เวลเบค" สลัดอาการบาดเจ็บที่หัวเข่านานกว่า 9 เดือน กลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้งเมื่อวันพุธที่ผ่านมา และพร้อมคืนสนามภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้... 27 ม.ค. 2559 22:16 27 ม.ค. 2559 23:25 ไทยรัฐ