วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขำหนักมาก! คลิปไดโนเสาร์ 'ทีเร็กซ์’ เดินดุ๊กดิ๊กตักหิมะ-อวดลีลาไอซ์สเก็ต

ช่วงนี้ที่สหรัฐฯ อากาศหนาว หิมะตกหนัก หลายคนพยายามหาเครื่องป้องกันความหนาวมาสวมใส่ ซึ่งชุดมาสคอตตัวการ์ตูนแบบต่างๆ ได้กลายเป็นเทรนด์ฮิตของชาวอเมริกัน เพราะกันความหนาวได้ดี ล่าสุดชาวเน็ตแห่แชร์คลิปน่ารักๆ ของคนที่สวมชุดมาสคอต "ไดโนเสาร์ทีเร็กซ์" โด่งดังไปทั่วโลกโซเชียล

คลิปไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ที่กำลังตักหิมะอยู่ริมถนนในสหรัฐอเมริกา ที่จริงแล้วคือคนที่สวมมาสคอตรูปไดโนเสาร์ เผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Amy Saxon White เขียนข้อความเล่าว่า "ไม่มีใครเพี้ยนได้เท่าสามีของฉันอีกแล้ว" เรียกว่าลีลาการกวาดหิมะนั้นไม่ธรรมดา อย่างกับหลุดมาจากภาพยนตร์ คลิปนี้โพสต์ไปเพียง 5 วัน ล่าสุดมียอดวิวสูงถึง 5 ล้านครั้ง

Jukin Media Verified (Original) * For licensing / permission to use: Contact - licensing(at)jukinmediadotcom

Posted by Amy Saxon White on Friday, January 22, 2016


ส่วนอีกคลิปหนึ่งเป็นคลิป ทีเร็กซ์ฝึกเล่นไอซ์สเก็ต ที่อวดลีลาราวกับมืออาชีพ เผยแพร่โดยแฟนเพจที่ชื่อ TrexTuesdays เห็นแล้วก็อดขำในท่าทางไม่ได้ เรียกว่าถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ผ่านไปเพียง 1 วันเท่านั้น มีคนเข้าชมแล้วถึง 19 ล้านครั้ง

Ice is Slippery * Watch with sound! *#trextuesdays #skateMN2016

Posted by TrexTuesdays on Tuesday, January 26, 2016ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปน่ารักๆ ของคนที่สวมชุดมาสคอต "ไดโนเสาร์ทีเร็กซ์" เดินดุ๊กดิ๊กตักหิมะ-อวดลีลาไอซ์สเก็ต 27 ม.ค. 2559 21:41 ไทยรัฐ