วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปู่' นักร้องสาวหมอลำชื่อดัง 'จ๊อบแอนจอย' เสียชีวิต คาดทนหนาวไม่ไหว

พ่อเฒ่า วัย 93 ปู่ของนักร้องหมอลำสาวชื่อดัง "จ๊อบแอนจอย" ซึ่งอาศัยอยู่ภายในบ้านพัก จ.อำนาจเจริญ ทนหนาวไม่ไหว เสียชีวิต สร้างความเศร้าเสียใจให้กับญาติพี่น้อง นักร้องดัง 

เมื่อเวลา 10.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากโทรศัพท์ว่า มีพ่อเฒ่าวัย 93 หนาวตายที่ บ้านเลขที่ 44 หมู่ 13 บ้านห้วยฆ้อง ต.ป่าก่อ อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบแขกผู้มาร่วมงานศพเป็นจำนวนมาก บนบ้านพบ น.ส.สัชฌกร น้อยหอม หรือ จอย นักร้องหมอลำ ชื่อดังในนาม "จ๊อบแอนจอย" บ.แสงระวี เอ็นเทนเมนท์ นั่งข้างโลงศพของผู้ตายด้วยความโศกเศร้า

โดยดารานักร้องหมอลำ กล่าวว่า ผู้ที่เสียชีวิต คือ นายทอง น้อยหอม ที่เป็นพ่อของพ่อตน มีศักดิ์เป็นปู่ ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นางศรีไพร น้อยหอม อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 44 ม.13 บ้านห้วยฆ้อง ต.ป่าก่อ อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ เล่าว่า เมื่อเวลา 04.45 น. ของวันนี้ ( 27 ม.ค.) นายทอง น้อยหอม พ่อเฒ่าวัย 93 ปี ผู้เป็นพ่อที่ป่วยเป็นโรคไข้หวัด ได้ร้องเรียกตนและหลานๆ ว่าหนาว ตนจึงได้นำผ้าห่มกันหนาวมาห่มร่างกายเพื่อให้ความอบอุ่น แต่พ่อยังบ่นว่า ยังไม่หายหนาว ตนและหลานๆ จึงนำผ้าห่มของทุกคนมาห่มให้อีกมากถึง 8 ผืน แต่ก็ไม่สามารถยับยั้งความหนาวได้ จนทำให้พ่อต้องสังเวยชีวิต เพราะความหนาวเย็นครั้งนี้

น.ส.สัชฌกร (ลำไย) น้อยหอม หรือ จ๊อบแอนจอย นักร้องหมอลำสาวชื่อดัง สังกัด บ.แสงระวี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บอกว่า ผู้ตายเป็นปู่ ของตนที่มาตั้งบ้านที่บ้านห้วยฆ้อง อยู่กับนางศรีไพร ผู้เป็นอา ส่วนตนได้ไปเป็นนักร้องอยู่ที่ กทม. จะเดินทางมาเยี่ยมปู่ 3 ปีต่อครั้ง เมื่อเช้าที่ผ่านมา ได้รับโทรศัพท์จากญาติว่า ปู่ได้เสียชีวิตด้วยภัยหนาวแต่ความเป็นจริงปู่มีอายุมากอีกทั้งป่วยเป็นไข้หวัด อาจทนความหนาวเย็นไม่ได้ ไม่ใช่เพราะขาดเครื่องกันหนาวแต่อย่างใด.

พ่อเฒ่า วัย 93 ปู่ของนักร้องหมอลำสาวชื่อดัง "จ๊อบแอนจอย" ซึ่งอาศัยอยู่ภายในบ้านพัก จ.อำนาจเจริญ ทนหนาวไม่ไหว เสียชีวิต สร้างความเศร้าเสียใจให้กับญาติพี่น้อง นักร้องดัง ... 27 ม.ค. 2559 21:23 ไทยรัฐ