สาวใหญ่นครศรีฯ ถูกจ่อยิงแก้มทะลุท้ายทอยดับ ส่วนสามีหายตัวลึกลับ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

สาวใหญ่นครศรีฯ ถูกจ่อยิงแก้มทะลุท้ายทอยดับ ส่วนสามีหายตัวลึกลับ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 27 ม.ค. 2559 19:36
6,015 ครั้ง


สาวใหญ่วัย 40 ปี ถูกจ่อยิงเข้าโหนกแก้มซ้ายทะลุท้ายทอย เสียชีวิตคาระเบียงประตูบ้านพัก จ.นครศรีธรรมราช ขณะที่สามีคนปัจจุบันที่คบกันมาราว 2 ปี หายตัวปริศนา ตำรวจไม่ฟันธงใครลงมือฆ่า เร่งติดตามตัวสามีใหม่และผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 ม.ค. 59 ร.ต.ท.อนันท์ บุญทรง พงส.สภ.ไม้เรียง ช่วยราชการ พงส.สภ.ฉวาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 174 ม. 5 ซ.สายฝน ต.นาเขลียง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก., ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ฉวาง แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง และมูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) จุดฉวาง รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูงอยู่กลางสวนยางพารา

พบศพผู้ตายเป็นผู้หญิงนอนตะแคงศีรษะพาดซี่ลูกกรงไม้ที่บริเวณระเบียงหน้าบ้าน ขวางประตูเข้าบ้าน ใส่เสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีม่วงขาว กางเกงผ้ายืดสีชมพู สอบสวนเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้ตาย นางรุ่งฤดี ฟองสุวรรณ อายุ 40 ปี อาชีพทำสวนยาง อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 4 ต.นาแว อ.ฉวาง สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด .357 เข้าบริเวณโหนกแก้มซ้าย ทะลุท้ายทอย 1 นัด ข้างศพ จนท.พบหัวกระสุนขนาด .357 จำนวน 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานต่อไป

สาวใหญ่วัย 40 ที่เมืองนครศรีธรรมราช ถูกคนร้ายยิงดับ ขณะที่สามีได้หายตัวไป

จากการสอบถาม นายรุ่งฤดี ฟองสุวรรณ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 5 ต.นาเขลียง เป็นญาติของ นายสายัณห์ เพ็งสกุล อายุ 45 ปี สามีใหม่ของผู้ตาย โดย นายประเสริฐ ให้การว่าปกติผู้ตายกับสามีอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังดังกล่าว แต่หลังจากเกิดเหตุไม่มีใครพบ นายสายัณห์ สามีของผู้ตาย ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ตนได้ยินเสียงคล้ายปืนจึงเดินมาดู พบ นางรุ่งฤดี ถูกยิงเสียชีวิตแล้วจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ และชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุดังกล่าว

สำหรับสาเหตุการสังหารครั้งนี้ ทาง พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ฉวาง เผยว่าเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง แต่สันนิษฐานไว้ว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว จากความหึงหวงของผู้ต้องสงสัยบางคน เพราะ นางรุ่งฤดี ผู้ตาย ได้เลิกรากับสามีเก่าคนหนึ่ง และมี นายสายัณห์ เป็นสามีใหม่ ครองรักกันที่บ้านที่เกิดเหตุมานานเกือบ 2 ปี หลังจากเกิดเหตุนายสายัณห์ สามีของผู้ตายได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ซึ่งเบื้องต้นตำรวจยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนร้าย จะได้ติดตามตัวนายสายัณห์สามีใหม่ และผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวน เพื่อเร่งคลี่คลายคดีต่อไป

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  14.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  7.0%
 • ประหลาดใจ
  3.5%
 • เสียใจ
  68.4%
 • ให้กำลังใจ
  7.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement