สลด! ตร.ทางหลวงซิ่งเก๋ง พุ่งชนวงเวียนศาลพระกาฬ ดับสยอง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สลด! ตร.ทางหลวงซิ่งเก๋ง พุ่งชนวงเวียนศาลพระกาฬ ดับสยอง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 27 ม.ค. 2559 19:25
3,088 ครั้ง


เครดิตภาพจาก:มูลนิธิปอเต็กตึ๊งลพบุรี

เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งของนายดาบตำรวจทางหลวง เสียหลักพุ่งชนกำแพงรั้ววงเวียนศาลพระกาฬ จังหวัดลพบุรี เสียชีวิตคาพวงมาลัย คาดหลับใน...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 27 ม.ค. 59 ร.ต.ท.ภิญโญ มีเปี่ยม ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ลพบุรี ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนวงเวียนศาลพระกาฬ มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุดลพบุรี และแพทย์เวร รพ.พระนารายณ์มหาราช รุดตรวจสอบ

ร่างดาบตำรวจที่เสียชีวิต ที่ศาลพระกาฬ จ.ลพบุรี กลางดึก

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กค 2714 เพชรบูรณ์ ชนกำแพงรั้วศาลพระกาฬ ซึ่งเป็นวงเวียนอยู่กลางเมืองลพบุรี เป็นช่วงขาเข้าตัวเมืองลพบุรี ถ.นารายณ์มหาราช อ.เมือง จ.ลพบุรี โดยสภาพรถด้านหน้าเสียหายยับเยิน ภายในรถตอนหน้าที่นั่งคนขับ พบศพชายสวมเสื้อลายพรางแบบทหาร และสวมแจ็คเกตทับ สภาพศพมีเลือดไหลออกทางปากและจมูก ทราบชื่อ ด.ต.สามารถ จันชมภู ผบ.หมู่ ส.ทล.5 กก.1 บก.ทล. ที่ด้านหลังพบเสื้อเครื่องแบบตำรวจแขวนอยู่

กู้ภัยลงพื้นที่ รับแจ้งอุบัติเหตุ ดาบตร.ทางหลวง คาดหลับใน ขับเก๋งชนศษลพระกาฬดับอนาถ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนทางตรง ไม่พบรอยเบรก คาดว่า ด.ต.สามารถ ออกจากที่ทำงานเพื่อจะกลับบ้าน แต่เป็นช่วงดึกอาจจะหลับใน จึงทำให้ไม่เห็นวงเวียนศาลพระกาฬ พุ่งเข้าชนกำแพงรั้วอย่างจัง ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ตรงจุดที่เกิดเหตุ มักเกิดอุบัติเหตุแบบนี้บ่อยครั้ง เพราะเป็นถนนที่ตรงและยาวกว่า 2 กิโลเมตร.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  12.5%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  6.3%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  81.3%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement