วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพชายนิรนามลอยเกยหาดสงขลา คาดเป็นลูกเรือประมงที่สูญหาย

พบศพชายนิรนามถูกคลื่นซัดลอยมาติดชายหาดใกล้โรงเก็บเรือของชาวบ้าน ม.3 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา คาดเป็นลูกเรือประมงที่สูญหายบริเวณเกาะหนูเกาะแมว ที่มีการแจ้งบุคคลสูญหายเมื่อสามวันก่อน...

วันที่ 27 ม.ค.59 ร.ต.ท.เกียรติ์ ปีรฉัตรปกรณ์ ร้อยเวร สภ.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านพื้นที่ หมู่ 3 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา ว่าพบศพคนเสียชีวิต 1 ราย ถูกคลื่นซัดมาเกยตื้นบริเวณชายหาดใกล้โรงเก็บเรือของชาวบ้าน จึงพร้อมด้วย นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นายกเทศมนตรีเมืองม่วงงาม รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณชายหาดใกล้โรงเก็บเรือของชาวบ้าน พบศพชายไม่ทราบชื่อ 1 คน สภาพสวมเสื้อยืดสีฟ้ากางเกงขาก๊วย จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นลูกเรือประมงที่ประสบภัยเรือถูกคลื่นลมแรงซัดอับปางช่วงก่อนหน้านี้ทำให้เรือแตก หรืออาจเป็นลูกเรือประมงที่สูญหายบริเวณเกาะหนูเกาะแมว อ.เมืองสงขลา ที่มีการแจ้งบุคคลสูญหายเมื่อช่วงสองสามวันก่อนนี้ก็เป็นได้

จากสภาพศพเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายเหมือนจะพยายามช่วยเหลือตัวเองให้รอดจนถึงที่สุดเพราะมือเท้าเกร็งทั้งตัว เบื้องต้นได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อนนำศพส่งไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลสงขลา เพื่อรอติดต่อญาติมารับต่อไป

พบศพชายนิรนามถูกคลื่นซัดลอยมาติดชายหาดใกล้โรงเก็บเรือของชาวบ้าน ม.3 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา คาดเป็นลูกเรือประมงที่สูญหายบริเวณเกาะหนูเกาะแมว ที่มีการแจ้งบุคคลสูญหายเมื่อสามวันก่อน... 27 ม.ค. 2559 15:36 ไทยรัฐ