วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกรียนโอ้' เก่งแต่ปาก! 'ริชาร์ดส์' เคยท้าต่อยแต่ไม่กล้า

ไมกาห์ ริชาร์ดส์ กองหลังกัปตันทีมแอสตัน วิลลา เผย มาริโอ บาโลเตลลี คิดว่าตัวเองหล่อสุด แถมหลอกด่าตนตอนซ้อม จนตนต้องท้าต่อย แต่ดาวยิงจอมเกรียนไม่กล้าหือ...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า ไมกาห์ ริชาร์ดส์ กองหลังกัปตันทีม "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา สโมสรหนีตายแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย เคยโดน มาริโอ บาโลเตลลี ด่าในระหว่างฝึกซ้อม สมัยค้าแข้งด้วยกันที่ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อปี 2011 จนถึงขั้นต้องท้าต่อย แต่ดาวยิงจอมเกรียนกลับไม่เอาด้วยซะอย่างนั้น

"มาริโอ บาโลเตลลี คิดแค่ว่าเขาเจ๋งที่สุดในทุกๆ เรื่อง และคิดว่าตัวเองดูดีที่สุดอีกต่างหาก ตอนนั้นเราซ้อมเล่นแบ่งทีมละ 5 คนกัน ซึ่งเราแพ้ เป็นเพราะเขาไม่ทุ่มเท ทุกคนคงรู้ดีกับเรื่องนี้ เขาด่าผมด้วยภาษาอิตาลี และเขาคงคิดว่าผมไม่เข้าใจ แต่ผมรู้ศัพท์แสลงอิตาเลียนอยู่นิดหน่อย ผมเลยถามไปว่า 'คุณพูดกับใคร?' เขาก็พูดแบบนั้นอีกครั้ง แล้วเราเหมือนจะมีเรื่องกัน ผมเลยท้าทายเขา แต่เขาบอกไม่" ริชาร์ดส์ กล่าว

ทั้งนี้ ริชาร์ดส์ และ บาโลเตลลี เคยค้าแข้งร่วมกันที่สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระหว่างปี 2010-2013

ไมกาห์ ริชาร์ดส์ กองหลังกัปตันทีมแอสตัน วิลลา เผย มาริโอ บาโลเตลลี คิดว่าตัวเองหล่อสุด แถมหลอกด่าตนตอนซ้อมจนตนต้องท้าต่อย แต่ดาวยิงจอมเกรียนนั้นไม่กล้า... 27 ม.ค. 2559 14:18 ไทยรัฐ