วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกล ตื่นเต้นได้ฤกษ์วิวาห์ 27 มี.ค.

ได้ฤกษ์สละโสดแล้ว สำหรับนักแสดงสาว เกล-เวธกา ศิริวัฒนา กับหวานใจ แมน-การิน ศตายุ หลังคบหาดูใจกันนานกว่า 10 ปี ซึ่ง เกล เผยว่า “ก็ได้ฤกษ์แล้วนะคะ พี่แมนบอกว่า 27 มี.ค.นี้ค่ะ เค้าก็เคาะเอง เลือกเวลาเองทุกอย่างเลยค่ะ ถามว่าเตรียมงานกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการคุยกันค่ะ หนูจะจัดงานที่บ้านที่ทำด้วยกันย่านราชพฤกษ์ค่ะ ช่วงเช้าเป็นทำบุญตักบาตร พิธีง่ายๆ ไม่มีรดน้ำสังข์ค่ะ ขอพรผู้ใหญ่ธรรมดาแล้วก็มีปาร์ตี้เล็กๆในบ้าน ถามว่าจดทะเบียนเลยมั้ย ยังค่ะ”

บ้านเสร็จเรียบร้อยแล้ว? “ยังไม่เสร็จดีค่ะ ก็ทำไปเรื่อยๆ วันงานเราจัดเฉพาะสวนข้างนอกบ้านค่ะ ถามว่าทำไมเลือกจัดที่บ้าน คงเพราะว่าหนูทำมาด้วยกัน อยากให้ทุกคนเห็นว่ามันน่ารักมาก เหนื่อยมาก” ตื่นเต้นมั้ย? “ก็ตื่นเต้นอยู่แล้วค่ะ กลัวหลายอย่างจะไม่ทัน” งานฉลองมีเมื่อไหร่? “ต้องถามพี่แมนเลยค่ะว่าจะฉลองช่วงไหน” สินสอดเยอะมั้ย? “ต้องไปถาม ผู้ชาย (หัวเราะ)” ถ่ายพรีเวดดิ้งรึยัง? “ถ่ายพรี-เวดดิ้งตั้งแต่ ก.ค.ปีที่แล้วค่ะที่สามพันโบก จ.อุบลราชธานี กลับมาตัวดำเลย เราชอบธรรมชาติก็ใจตรงกันเห็นว่าที่นี่ลงตัว”.

ได้ฤกษ์สละโสดแล้ว สำหรับนักแสดงสาว เกล-เวธกา ศิริวัฒนา กับหวานใจ แมน-การิน ศตายุ หลังคบหาดูใจกันนานกว่า 10 ปี 27 ม.ค. 2559 14:00 27 ม.ค. 2559 14:00 ไทยรัฐ