วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัยต่างแต่หัวใจตรงกัน "แบล็คแจ็ค-แต้งกิ้ว"รักนิรันดร์

มาหวานต้อนรับ...เดือนแห่งความรัก ก.พ. กับคู่รักต่างวัยแต่เป็นรักร่วมค่ายอาร์เอส ที่ “แบล็คแจ็ค” หรือ แจ็ค–จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม เจ้าของซิงเกิล “บุคคลสาบสูญ (The Lost One)” ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอส กับแฟนสาว แต้งกิ้ว–ศิลป์ชนก ค่ายกามิกาเซ่ บอกเลยอายุห่าง 10 ปี ไม่มีผลต่อการคบหา ซึ่ง แบล็คแจ็ค เผยว่า “จริงๆวัยไม่ใช่ปัญหากับคู่ผมเลย เพราะแต้งกิ้วมีนิสัยที่โตกว่าอายุ หลายอย่างเข้ากันได้ และในเรื่องของมุมมองการใช้ชีวิต แต้งกิ้วค่อนข้างโตมาก ก็ได้พาน้องไปเจอคุณพ่อคุณแม่แล้ว คืออยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายตลอด ผมว่าคนเราคบกันต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน และก็ต้องมีพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองด้วย แต่ก็ยังอยู่ในขอบเขตและมีการปรับตัวเข้าหาเจอกันคนละ

ครึ่งทาง สำหรับคู่ผมการครองรักให้ได้ยาวนานนั้น หลายคนอาจจะคิดว่าต้องทำเรื่องที่ยิ่งใหญ่ เช่น การซื้อของชิ้นใหญ่ ของราคาแพง หรือพาไปเที่ยวที่หรูๆ เพื่อที่จะมัดใจ แต่แท้ที่จริงแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือการใส่ใจในราย ละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น การคอยรับฟังเป็นที่ปรึกษาให้กันและ กันเพื่อแสดงออกถึงความรัก และทำทุกวันให้เป็นวันพิเศษแค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะนำไปสู่รักที่นิรันดร์สำหรับผมครับ”.

มาหวานต้อนรับ...เดือนแห่งความรัก ก.พ. กับคู่รักต่างวัยแต่เป็นรักร่วมค่ายอาร์เอส ที่ “แบล็คแจ็ค” หรือ แจ็ค–จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม เจ้าของซิงเกิล “บุคคลสาบสูญ (The Lost One)” ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอส 27 ม.ค. 2559 13:31 ไทยรัฐ