วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮิวจ์ส' โอด สโต๊กเล่นเหนือกว่าหงส์แดง แต่ชวดเข้าชิงแคปิตอลฯ

มาร์ค ฮิวจ์ส กุนซือทีมสโต๊ก ซิตี้ โอดครวญ ชี้ทีมของตนเล่นดีกว่าลิเวอร์พูล แต่สุดท้ายต้องมาโชคร้ายแพ้การดวลจุดโทษ จอดป้ายเพียงรอบรองชนะเลิศศึกแคปิตอล วัน คัพ เท่านั้น...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า มาร์ค ฮิวจ์ส ผู้จัดการทีม "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ ชี้ทีมของตนเล่นดีกว่าลิเวอร์พูล ในเกมแคปิตอล วัน คัพ รอบรองชนะเลิศ นัด 2 แต่สุดท้ายต้องมาแพ้หงส์แดงในการดวลจุดโทษ ชวดเข้ารอบชิงชนะเลิศอย่างน่าเสียดาย

สโต๊ก ซิตี้ บุกไปแพ้ ลิเวอร์พูล มา 0-1 ในรอบรองชนะเลิศ นัดแรก  และในนัด 2 เมื่อคืนที่ผ่านมา พวกเขาเอาชนะ ลิเวอร์พูล ใน 90 นาที ไป 1-0 รวม 2 นัด เสมอ 1-1 ต้องต่อเวลา 30 นาที แต่ทั้งสองทีมก็ทำอะไรกันไม่ได้ ทำให้ต้องดวลจุดโทษ และเป็น ลิเวอร์พูล ที่ยิงแม่นกว่า ชนะไป 6-5 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ โดย ฮิวจ์ส รู้สึกเสียดายที่ทีมของตนไม่ได้เข้าชิง ทั้งที่เล่นได้เหนือกว่าหงส์แดงชัดๆ

"ผมคิดว่าเราเล่นได้เหนือกว่าลิเวอร์พูลมากเลย แต่ผมภูมิใจในสิ่งที่นักเตะได้สร้างสรรค์ออกมาแล้วล่ะ ผมคิดว่าลิเวอร์พูล ดีใจที่ลากไปถึงการยิงจุดโทษได้แล้วสุดท้ายก็ดวงดีเข้ารอบชิงชนะเลิศไป ในแง่ของฟอร์มการเล่นผมคิดว่าเราสมควรชนะด้วยซ้ำ เราชนะบนกระดาษ แต่เป้าหมายของเราที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์ มันไม่สำเร็จเสียแล้ว อย่างไรก็ตามเราได้พิสูจน์แล้วใน 2 ปีที่ผ่านมาว่าเรากลายเป็นทีมที่ดี" ฮิวจ์ส กล่าว

มาร์ค ฮิวจ์ส กุนซือทีมสโต๊ก ซิตี้ โอดครวญ ชี้ทีมของตนเล่นดีกว่าลิเวอร์พูล แต่สุดท้ายต้องมาโชคร้ายแพ้การดวลจุดโทษ จอดป้ายเพียงรอบรองชนะเลิศศึกแคปิตอล วัน คัพ เท่านั้น... 27 ม.ค. 2559 10:11 ไทยรัฐ