'ฮิวจ์ส' โอด สโต๊กเล่นเหนือกว่าหงส์แดง แต่ชวดเข้าชิงแคปิตอลฯ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'ฮิวจ์ส' โอด สโต๊กเล่นเหนือกว่าหงส์แดง แต่ชวดเข้าชิงแคปิตอลฯ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 27 ม.ค. 2559 10:17
613 ครั้ง


มาร์ค ฮิวจ์ส กุนซือทีมสโต๊ก ซิตี้ โอดครวญ ชี้ทีมของตนเล่นดีกว่าลิเวอร์พูล แต่สุดท้ายต้องมาโชคร้ายแพ้การดวลจุดโทษ จอดป้ายเพียงรอบรองชนะเลิศศึกแคปิตอล วัน คัพ เท่านั้น...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า มาร์ค ฮิวจ์ส ผู้จัดการทีม "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ ชี้ทีมของตนเล่นดีกว่าลิเวอร์พูล ในเกมแคปิตอล วัน คัพ รอบรองชนะเลิศ นัด 2 แต่สุดท้ายต้องมาแพ้หงส์แดงในการดวลจุดโทษ ชวดเข้ารอบชิงชนะเลิศอย่างน่าเสียดาย

สโต๊ก ซิตี้ บุกไปแพ้ ลิเวอร์พูล มา 0-1 ในรอบรองชนะเลิศ นัดแรก  และในนัด 2 เมื่อคืนที่ผ่านมา พวกเขาเอาชนะ ลิเวอร์พูล ใน 90 นาที ไป 1-0 รวม 2 นัด เสมอ 1-1 ต้องต่อเวลา 30 นาที แต่ทั้งสองทีมก็ทำอะไรกันไม่ได้ ทำให้ต้องดวลจุดโทษ และเป็น ลิเวอร์พูล ที่ยิงแม่นกว่า ชนะไป 6-5 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ โดย ฮิวจ์ส รู้สึกเสียดายที่ทีมของตนไม่ได้เข้าชิง ทั้งที่เล่นได้เหนือกว่าหงส์แดงชัดๆ

"ผมคิดว่าเราเล่นได้เหนือกว่าลิเวอร์พูลมากเลย แต่ผมภูมิใจในสิ่งที่นักเตะได้สร้างสรรค์ออกมาแล้วล่ะ ผมคิดว่าลิเวอร์พูล ดีใจที่ลากไปถึงการยิงจุดโทษได้แล้วสุดท้ายก็ดวงดีเข้ารอบชิงชนะเลิศไป ในแง่ของฟอร์มการเล่นผมคิดว่าเราสมควรชนะด้วยซ้ำ เราชนะบนกระดาษ แต่เป้าหมายของเราที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์ มันไม่สำเร็จเสียแล้ว อย่างไรก็ตามเราได้พิสูจน์แล้วใน 2 ปีที่ผ่านมาว่าเรากลายเป็นทีมที่ดี" ฮิวจ์ส กล่าว

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  11.1%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  88.9%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement