พระภิกษุเมาหนัก! ขโมยแท็กซี่จอดติดเครื่อง จับได้นำตัวสึก แจ้งลักทรัพย์ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

พระภิกษุเมาหนัก! ขโมยแท็กซี่จอดติดเครื่อง จับได้นำตัวสึก แจ้งลักทรัพย์

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 26 ม.ค. 2559 21:42
2,661 ครั้ง


โชเฟอร์แท็กซี่จอดรถหน้าบ้านพัก ติดเครื่องรถไว้ระหว่างขนของลง พระภิกษุเมาหนักมาก ฉวยโอกาสเปิดรถลงนั่งขับเข้าไปภายในหมู่บ้าน แจ้งเจ้าหน้าที่สกัดจับ อยู่ในสภาพมึนเมา พระลูกวัดหงษ์ทอง ตำรวจควบคุมตัวจับสึก แจ้งข้อหาคดีลักทรัพย์

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 26 ม.ค. ขณะที่ พ.ต.ท.เสมา บรรดาศักดิ์ หน.ชุดเฉพาะกิจงานปรามปราม สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นำกำลังออกตรวจอยู่ภายใน ม.เอื้ออาทร 2 หมู่ 3 ซอยข้างโรงเรียนอัมพรไพศาล ถนนติวานนท์ ต.บางพูด ได้รับแจ้งจากนางสุมาลี เชิงหอม อายุ 44 ปี คนขับรถแท็กซี่ อยู่บ้านเลขที่ 179/11 หมู่ 3 ม.เอื้ออาทร 2

นางสุมาลี เปิดเผยว่า ขณะที่ขับรถแท็กซี่มิเตอร์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น อัลติส สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทส 7512 กทม. กลับจากซื้อของมาจอดที่บริเวณหน้าบ้าน ระหว่างที่กำลังขนของเข้าบ้าน ซึ่งไม่ได้ดับเครื่องยนต์ จู่ๆ ได้มีพระภิกษุรูปหนึ่งเปิดประตูเข้าไปแล้วขับรถเข้าไปภายในหมู่บ้าน ภายหลังทางเจ้าหน้าที่ทราบเรื่องได้กระจายกำลังติดตามสามารถจับกุมตัวไว้ได้พร้อมรถแท็กซี่ของกลางภายในหมู่บ้าน

จากการสอบสวนทราบชื่อพระเจริญ ช้างอ่อน อายุ 27 ปี เป็นพระลูกวัดหงษ์ทอง อยู่ในซอยวัดกู้ ต.บางพูด ซึ่งห่างอยู่จากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร โดยพระเจริญอยู่ในอาการคล้ายคนเมาพูดจาวกวนไปมา ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปทำการสึกที่วัดหงษ์ทอง จากนั้นจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ผู้อื่นต่อไป 

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  3.6%
 • ไม่ชอบ
  14.3%
 • สนุก
  7.1%
 • ประหลาดใจ
  50.0%
 • เสียใจ
  25.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement