บริการข่าวไทยรัฐ

ตร.พัทยา รวบพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกเลี้ยง 10 ขวบ อ้างเด็กสมยอม

ตร.เมืองพัทยา รวบพ่อเลี้ยงหนุ่มหื่นกามข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ นานกว่า 2 เดือน เจ้าตัวยังปากแข็ง อ้างเด็กสมยอมไม่ได้บังคับขืนใจ แต่ ตร.ไม่ปักใจเชื่อคำให้การ ตรวจร่างกายพบปัสสาวะเป็นสีม่วง

จากกรณี เวลาเช้าตรู่เมื่อวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา มีผู้ปกครองพา ด.ญ.บัว (นามสมมติ) อายุ 10 ปี นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพัทยา เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.สนั่น โคตะนนท์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมกับให้การว่า ด.ญ.บัว (นามสมมติ) ถูกพ่อเลี้ยงชื่อนายเอ (นามสมมติ) อายุประมาณ 30-35 ปี ข่มขืนกระทำชำเรานับ 10 ครั้ง ในระยะเวลา 2 เดือน ซึ่งเบื้องต้นทางตำรวจได้ส่งตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่ รพ.บางละมุง และพบว่ามีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าของเรื่องนี้ เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 26 ม.ค. 59 พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชูศักดิ์ ปิ่นรัตน์ สว.สส. พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน นำหมายศาลจังหวัดพัทยา เข้าจับกุมตัว นายเอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ชาว จ.สมุทรสาคร พ่อเลี้ยงหื่นรายนี้ ขณะกำลังนั่งอยู่ในบ้านพักย่านพัทยาใต้

สอบสวนให้การยอมรับว่า มีเพศสัมพันธ์กับลูกเลี้ยงจริง แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด ซึ่งก่อนหน้านี้ได้อยู่กินกับแม่ของเด็กมานานกว่า 2 ปีแล้ว และประกอบอาชีพขายปลาหมึกย่าง อยู่ที่ตลาดนัดแห่งหนึ่ง ริมถนนเทพประสิทธิ์ โดย นายเอ อ้างว่าเมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน ขณะนอนอยู่ในห้อง ด.ญ.บัว (นามสมมติ) ลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ ได้เข้ามาหาแล้วโอบกอดตนเอง ทำให้อดใจไม่ไหวจึงได้มีเพศสัมพันธ์กับลูกเลี้ยงจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง โดยเด็กสมยอมเองไม่ได้มีการบังคับ และจะอาศัยช่วงแม่เด็กไม่อยู่บ้านแอบมีความสัมพันธ์กัน จนถึงปัจจุบันรวมแล้วกว่า 10 ครั้ง

ด้าน พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางตำรวจไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา เพราะว่าขัดแย้งกับคำให้การของเด็กหญิง ที่ระบุว่าถูกพ่อเลี้ยงบังคับข่มขืน และจากการตรวจสอบประวัติ พบว่า เคยต้องโทษในคดีชิงทรัพย์ที่ จ.สมุทรปราการ นอกจากนี้ ยังได้ทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด พบว่ามีสีม่วง ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเสพยาบ้ามา ภายหลังจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี ที่ไม่ใช่ภรรยาของตนเอง และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.