วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนื้อหุ้มเหล็ก! หนุ่มเบญจเพสดวงดับ ขี่ชนคอกรถปิกอัพคอเหวอะ

ภาพจากอาสาสมัครมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ภัยบนถนน เกิดอุบัติเหตุสยองที่ภูเก็ต หนุ่มวัยเบญจเพสขี่รถมากับแฟน จังหวะที่ก้มมองพื้นแล้วเงยหน้าขึ้นมา เจอราวสแตนเลสที่ต่อทำเป็นคอกกั้นรถกระบะเสียบเข้าที่คอพอดี รถล้ม ส่วนคนขี่ไปเสียชีวิตที่ รพ. แฟนสาวรอด...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 26 ม.ค. พ.ต.ท.เอนก มงคล พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.ท่าฉัตรไชย จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ ห่างจากสามแยกสนามบินภูเก็ตสายเก่า เลียบรันเวย์ประมาณ 150 เมตร ถ.เทพกระษัตรี ต.ไม้ขาว อ.ถลาง มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายหลัก ขาออกนอกเมืองภูเก็ต พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีขาว-ดำ ทะเบียนป้ายแดง 69-264 ชนท้ายรถกระบะอีซูซุสีเทา ทะเบียน บธ 5311 ภูเก็ต ล้มคว่ำอยู่บนถนน พบผู้บาดเจ็บเป็นชายถูกราวสแตนเลสของขอบกระบะแทงเข้าที่บริเวณลำคอ อาการสาหัส ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายธิติสรรค์ บุญโญ อายุ 25 ปี โดยมีหญิงสาวชื่อ น.ส.มานิตา นวลขาว อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และมีแผลฉีกขาดที่ริมฝีปาก หน่วยกู้ชีพนำส่ง รพ.ถลาง เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาโดยด่วน แต่ นายธิติสรรค์ ทนพิษบาดแผลที่บริเวณลำคอไม่ไหว เสียชีวิตที่ห้องฉุกเฉิน ส่วน น.ส.มานิตา ปลอดภัย

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายธิติสรรค์ ได้ขี่รถคันดังกล่าว โดยมี น.ส.มานิตานั่งซ้อนท้ายกลับจากไปทำธุระในพื้นที่ตัวเมืองภูเก็ต เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ นายธิติสรรค์ ได้ก้มลงมองพื้น พอแหงนหน้าขึ้นอีกทีรถจักรยานยนนต์ได้พุ่งชนเข้ากับท้ายรถกระบะ ทำให้สแตนเลสที่ขอบกระบะเสียบเข้าที่บริเวณลำคอ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ภัยบนถนน เกิดอุบัติเหตุสยองที่ภูเก็ต หนุ่มวัยเบญจเพสขี่รถมากับแฟน จังหวะที่ก้มมองพื้นแล้วเงยหน้าขึ้นมา เจอราวสแตนเลสที่ต่อทำเป็นคอกกั้นรถกระบะเสียบเข้าที่คอพอดี รถล้ม ส่วนคนขี่ไปเสียชีวิตที่ รพ. แฟนสาวรอด... 26 ม.ค. 2559 18:55 26 ม.ค. 2559 21:21 ไทยรัฐ