วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไชยวัฒน์' โดดป้อง 'มาร์ค' สวน 'พิชัย' ติงหัวดื้อ

"ไชยวัฒน์" ไม่เห็นด้วย เหตุ "พิชัย" ติง "มาร์ค" หัวดื้อไม่รับฟังความเห็นคนเก่าแก่ ปชป. แนะปมตัดขาด กทม. ขอเข้าใจข้อเท็จจริง วอนอย่าพูดให้เกิดความเสียหายนอกพรรค

เมื่อวันที่ 26 ม.ค.59 นายไชยวัฒน์ ไตรยสุนันท์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ นายพิชัย รัตตกุล อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ระบุพาดพิง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกฯและหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ว่า ไม่รับฟังความเห็นคนเก่าแก่ของพรรคต่อกรณีตัดขาดการบริหารงานใน กทม.ว่า ตนในฐานะอดีตรองเลขาธิการพรรค และ ส.ส.ปี 2518 ไม่เห็นด้วย ที่ นายพิชัย พูดเพราะนายพิชัยห่างเหินพรรคมาก แม้แต่ทายาทก็ไม่ได้อยู่ในพรรคมานาน จึงเข้าใจผิดว่านายอภิสิทธิ์ไม่รับฟังความเห็นคนเก่าและผู้ใหญ่ของพรรค บางเรื่องตนขอไม่ออกความเห็น แต่นายอภิสิทธิ์ยังสอบถามเป็นรายบุคคลเพื่อรับฟังมุมมองประกอบการตัดสินใจ

"ไม่อยากให้นายพิชัยเข้าใจข้อเท็จจริงผิด และไปพูดให้เกิดความเสียหายนอกพรรค ส่วนท่านจะลาออกจากพรรคด้วยสาเหตุใดนั้น ก็ไม่มีใครติดใจ แต่ไม่จำเป็นต้องมากล่าวตำหนิผู้นำพรรค และพรรคประชาธิปัตย์ที่เคยอยู่ให้รับความเสียหาย"

"ไชยวัฒน์" ไม่เห็นด้วย เหตุ "พิชัย" ติง "มาร์ค" หัวดื้อไม่รับฟังความเห็นคนเก่าแก่ ปชป. แนะปมตัดขาด กทม. ขอเข้าใจข้อเท็จจริง วอนอย่าพูดให้เกิดความเสียหายนอกพรรค 26 ม.ค. 2559 15:57 ไทยรัฐ