วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟชั่นชุดขาวสู้หนาว! สาวๆ 'เมียหลวง' ใครสวยชนะเลิศ?

ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่องแซ่บที่หลายคนรอคอยอย่างเรื่อง เมียหลวง ที่ทางค่าย ดี วัน ทีวี นำมารีเมคใหม่ลงจอช่อง 3 ซึ่งได้สองนักแสดงนำตัวแม่อย่าง จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ในบท ดร.วิกานดา กับ คริส หอวัง ในบท อรอินทร์ เมียหลวงเมียน้อยสุดแซ่บที่จะมาเชือดเฉือนอารมณ์แย่งชิง สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ กับบท ดร.อนิรุทธิ์ สามีสุดหล่อนั่นเอง และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงฝีมือดีมาร่วมงานอีกเป็นจำนวนมาก รวมถึง 2 สาวจากเวทีเดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ทั้งซีซั่น 1 และ 2 อย่าง กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ในบท นวล สาวใช้เมียน้อยของ ดร.อนิรุทธิ์ กับ คาริสา สปริงเก็ตต์ ในบท นุดี สาวคนสนิทของ ดร.วิกานดา ที่ดันมาหลงรัก ดร.อนิรุทธิ์ เข้าให้เต็มเปา

แม้ว่าในวันบวงสรวงอากาศที่ช่อง 3 หนองแขม จะหนาวเย็นเพียงใด แต่เหล่านักแสดงก็แต่งตัวจัดเต็มเรียกว่าท้าลมหนาวกันทีเดียว ทุกคนต่างมาในชุดสีขาว ทั้งเปิดไหล่ เปิดหลัง แขนกุด เรียกว่า แม้จะหนาวแต่ยังขอคงคาแรกเตอร์ไว้ก่อน ทีมข่าวบันเทิงจะพาไปดูสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนกัน ว่าจะแซ่บเหมือนชื่อละครขนาดไหน?? 

จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา

มาในชุดสูทเรียบหรู สีขาวทั้งตัว สำหรับสาว จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เรื่องนี้รับบท ดร.วิกานดา เมียหลวงผู้ต้องทนกับสามีเจ้าชู้ที่ไม่รู้จักพอ สาวจุ๋ยมาในชุดสูทสีขาวทั้งตัว แต่แอบเปรี้ยวด้วยการแหวกอกเล็กน้อยโดยไม่มีเสื้อข้างใน แม้อากาศในวันบวงสรวงละครเรื่องนี้จะเย็น แต่ชุดนี้ก็ทำให้ ดร.วิกานดา อบอุ่นได้เล็กน้อยถึงปานกลาง และชุดนี้ก็เหมาะกับสาวจุ๋ยเป็นที่สุด เปรียบได้ว่า เมียหลวง ยุค 2016 เป็นผู้ใหญ่ยุคใหม่ ที่ฉลาด เก่งและปราดเปรียวไม่น้อย ต้องมารอดูว่า เมียหลวงเวอร์ชั่นใหม่ของช่อง 3 จะปังรึจะแป้ก

คริส หอวัง

วะ วะ ว้าว เมนเทอร์ คริส หอวัง เธอสตรองเป็นที่สุด แม้ว่าอากาศในเช้าวันนั้นจะหนาวเย็นแค่ไหน แต่เพื่อความสวย คริสยอม!! ในชุดเดรสสีขาวคล้องคอโชว์แผ่นหลังขาวเนียน แถมช่วงกระโปรงยังแหวกข้างเผยให้เห็นขาขาวๆ ประกอบกับรองเท้าส้นสูงแหลมปรี๊ด เข้ากันจริงๆ โอ้โห เห็นแล้วหนาวแทนจริงๆ ในเรื่องนี้สาวคริสรับบทเมียน้อยสุดแซ่บ อรอินทร์ ซึ่งในวันนี้ก็ได้แต่งตัวได้ตามคาแรกเตอร์จริงๆ แค่วันบวงสรวงละครชุดก็แซ่บแล้ว แล้วในละครล่ะจะแซ่บแค่ไหน ต้องรอติดตาม

กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

นับว่าเป็นเซอร์ไพรส์ของละครเรื่องนี้ ที่ได้ทั้งเมนเทอร์และลูกทีมจากเดอะ เฟซ ไทยแลนด์ มาเล่นละครด้วยกัน แถมยังต้องเชือดเฉือนกันอีกต่างหาก บท นวลรัตน์ ซึ่งได้สาว กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล มารับบทนี้ ฟาดฟันกันเต็มกำลัง ร้ายมาร้ายตอบ ในวันบวงสรวงละครเรื่องนี้ สาวกวางเธอมาด้วยเดรสสั้นแขนกุด รองเท้าส้นสูงสีขาว สวย ปราดเปรียว พร้อมด้วยทรงผมที่ช่วยเสริมให้ทุกอย่างออกมาดูดี เรียกได้ว่าชุดนี้เหมาะกับสาวกวางเป็นอย่างมาก แต่ต้องรอดูในละครว่า คอสตูมจะจัดเต็มให้เธอหรือไม่

คาริสา สปริงเก็ตต์

ตามด้วยอีกหนึ่งสาวจากเวทีเดอะ เฟซ ไทยแลนด์ สาว คาริสา สปริงเก็ตต์ ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ของเธอ แม้ว่าชุดในวันนี้ของคาริสาจะดูเบาไปนิดหนึ่ง แต่ก็เข้ากับเจ้าตัวไม่น้อย โดยเรื่องนี้เธอรับบท นุดี เด็กน่าสงสารที่ต้องการความรัก ซึ่งจากเรื่องที่แล้วที่ดูเปรี้ยวมาก ในเรื่องนี้เธอเรียบร้อยกว่าเดิม ชุดในวันบวงสรวงละครเลยต้องดูเรียบร้อยตามไปด้วย ช่วยฝากให้กำลังใจสาวน้อยคนนี้ด้วยนะจ๊ะ

 เกล เวธกา ศิริวัฒนา

ว่าที่เจ้าสาว เกล เวธกา ศิริวัฒนา ซึ่งเร็วๆ นี้สาวเกลใกล้จะเข้าพิธีวิวาห์แล้ว ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะจ๊ะ ในวันบวงสรวงละคร สาวเกลมาในชุดเกาะอกสีขาว กระโปรงยาวแหวกเล็กน้อยสีขาว ซึ่งทั้งทรงผมสั้นที่เซตมาดูเก๋และรองเท้าเข้ากับชุดเป็นอย่างดี ปากสีแดงเด่นมาแต่ไกล แต่ดูเหมือนช่วงนี้เกลจะดูผอมไปนิด ถ้าอวบอึ๋มอีกหน่อย ใส่ชุดนี้ผ่านสวยเป๊ะแน่นอน.

ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่องแซ่บที่หลายคนรอคอยอย่างเรื่อง เมียหลวง ที่ทางค่าย ดี วัน ทีวี นำมารีเมคใหม่ลงจอช่อง3 ซึ่งได้สองนักแสดงนำตัวแม่อย่าง จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ในบท ดร.วิกานดา กับ คริส 26 ม.ค. 2559 14:43 27 ม.ค. 2559 00:42 ไทยรัฐ