วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ติช่า เดอะเฟซ ไว้ใจแฟนฝรั่ง ไม่เจ้าชู้ ไม่ว่อกแว่ก

มีแฟนหุ่นแซ่บจี๊ด ไม่หึงไม่หวง ไม่ระแวงสาวอื่นจะมาฉกไปกิน ติช่า เดอะเฟซ กันติชา ชุมมะ แอ่นอกบอกดังๆ เลยว่าไว้ใจ อังเดรียส แฟนฝรั่งหน้าหล่อเหลาชาวสวีเดน มั่นใจว่าไม่เจ้าชู้ดะ โดยติช่าเปิดใจอย่างมาดมั่นตามสไตล์สาวเปรี้ยวปรี๊ด กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

มีแฟนหล่อ สาวๆ ก็เลยเข้ามาจีบแฟนเยอะอยู่เหมือนกัน? "ไม่ค่ะ" ต่างคนต่างไว้ใจกัน ว่าจะไม่ว่อกแว่ก? "ค่ะ ต่างคนต่างไว้ใจกันมากกว่าค่ะ หนูไม่ได้ห่วงเรื่องนั้นค่ะ" แต่ก็แอบเช็กข้อความ เช็กโน่น นั่น นี่ ทางโทรศัพท์มือถือของอังเดรียสทุกวันๆ? "ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ พาสเวิร์ดต่างคนต่างเข้าได้ ไม่มีอะไรปิดบังกันค่ะ"

ได้คุยๆ เรื่องแต่งงานกันไปบ้างแล้ว? "(ยิ้ม) ไม่ๆ ไม่ขนาดนั้นค่ะ ก็ดูใจกันอยู่ค่ะ" ดูใจกันมานานแล้ว? "ประมาณ 1 ปีค่ะ" กะว่าจะแต่งงานตอนไหนดีคะ? "คือเราคบกันไปเรื่อยๆ คบเป็นเพื่อนกัน ดูแลกันไป ไม่ได้อะไรขนาดนั้น หนูก็เพิ่งจะ 20 เองค่ะ ไม่ใช่ 30" ต้องรอไปอีกสักพักใหญ่ๆ? "ค่ะ".

มีแฟนหุ่นแซ่บจี๊ด ไม่หึงไม่หวง ไม่ระแวงสาวอื่นจะมาฉกไปกิน ติช่า เดอะเฟซ กันติชา ชุมมะ แอ่นอกบอกดังๆ เลยว่าไว้ใจ อังเดรียส แฟนฝรั่งหน้าหล่อชาวสวีเดน มั่นใจว่าไม่เจ้าชู้ดะ 26 ม.ค. 2559 14:09 ไทยรัฐ