วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สาลิกาดง' พร้อมทุบสถิติค่าตัวสโมสร เพื่อคว้า 'ลากาแซตต์'

"สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มค่าตัวเป็นสถิติสโมสรเพื่อคว้าตัว อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ดาวยิงเลือดน้ำหอมของ โอลิมปิก ลียง มาร่วมทัพก่อนตลาดวาย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ม.ค. ว่า "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มค่าตัวเป็นสถิติสโมสร เพื่อคว้าตัว อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส ของ โอลิมปิก ลียง ทีมในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทัพก่อนปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้

นิวคาสเซิล แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนนี้ หลังคว้านักเตะมาร่วมทีมแล้ว 2 ราย ได้แก่ จอนโจ เชลวีย์ และ อองรี ไซเวต์ อย่างไรก็ตาม สคีฟ แม็คคลาเรน นายใหญ่ของสาลิกาดง ยังไม่คิดจะหยุดช็อปแต่อย่างใด

การย้ายมาร่วมทีมนิวคาสเซิลของ ไมเคิล โอเวน ในปี 2005 ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ ยังคงการเสริมทัพที่เป็นสถิติค่าตัวแพงสุดของสโมสร อย่างไรก็ตาม ล่าสุด พวกเขาพร้อมยื่นข้อเสนอ 21 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว ลากาแซตต์ มาร่วมทัพ ในเดือนนี้ และถ้าหาก ลากาแซตต์ ย้ายมายังถิ่นเซนต์ เจมส์ ปาร์ค ด้วยค่าตัวนี้จริง จะทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่นิวคาสเซิลซื้อตัวมาร่วมทีมด้วยราคาแพงที่สุดของสโมสรทันที

"สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มค่าตัวเป็นสถิติสโมสรเพื่อคว้าตัว อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ดาวยิงเลือดน้ำหอมของ โอลิมปิก ลียง มาร่วมทัพก่อนตลาดวาย... 26 ม.ค. 2559 10:59 ไทยรัฐ