วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์' หงายเงิบ! ชัคตาร์ปัดข้อเสนอซื้อตัว 'เตเซรา' รอบสอง

บอร์ดของทีมชัคตาร์ โดเน็ตส์ค ปฏิเสธข้อเสนอของลิเวอร์พูลเป็นครั้งที่สอง ในการขอซื้อตัว "อเล็กซ์ เตเซรา" มิดฟิลด์ชาวบราซิเลี่ยนไปร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 ม.ค.ว่า สโมสรลิเวอร์พูล ยังคงต้องใช้ความพยายามอย่างหนักต่อไป หลังจากที่ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกยูเครน ปฏิเสธข้อเสนอเป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกัน ในการขอซื้อตัว อเล็กซ์ เตเซรา กองกลางคนสำคัญเพื่อมาร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้

ทีมดังแห่งย่านเมอร์ซีไซด์ เป็นหนึ่งในทีมจากอังกฤษที่กำลังให้ความสนใจเพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิเลียนรายนี้ และมีความต้องการที่จะกระชากตัวมาร่วมทัพให้ได้ในช่วงช่วงเปิดตลาดหน้าหนาว

แต่ล่าสุด เดลี เมล์ มีรายงานว่า ทีมหงส์แดงถูกบอร์ดบริหารของทีมดังแห่งยูเครน ปฏิเสธข้อเสนอในครั้งที่ 2 จำนวน 28 ล้านปอนด์อย่างไร้เยื่อใย หลังจากที่ เอียน อายร์ ลงทุนไปยังฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อพบกับผู้บริหารของชัคตาร์ฯ ซึ่งนำทีมนักเตะมาฝึกซ้อมหนีหนาวอยู่ในขณะนี้

นอกจากนี้ ยังมีการคาดว่า อเล็กซ์ เตเซรา อาจจะถูกปล่อยตัวออกจากทีมอย่างแน่นอน หากได้รับข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 40 ล้านปอนด์.

บอร์ดของทีมชัคตาร์ โดเน็ตส์ค ปฏิเสธข้อเสนอของลิเวอร์พูลเป็นครั้งที่สอง ในการขอซื้อตัว "อเล็กซ์ เตเซรา" มิดฟิลด์ชาวบราซิเลี่ยนไปร่วมทีม... 26 ม.ค. 2559 03:19 ไทยรัฐ