บริการข่าวไทยรัฐ

สิงห์จ่อปล่อย 'เรมี' ยืมตัวซบ 'พาเลซ' หลีกทาง 'ปาโต'

สิงห์บลูเล็งปล่อยตัว "โลอิก เรมี" หัวหอกจากแดนน้ำหอม ไปให้กับ "คริสตัล พาเลซ" ยืมตัวจนจบฤดูกาล เพื่อเป็นการหลีกทาง "อเล็กซานเดอร์ ปาโต" ที่จ่อบินมาเปิดตัวกับต้นสังกัดใหม่ในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 ม.ค.ว่า สโมสรเชลซีพร้อมปล่อยตัว โลอิก เรมี กองหน้าจอมอาภัพชาวฝรั่งเศสให้กับ คริสตัล พาเลซ เพื่อนร่วมกรุงลอนดอนยืมตัวไปจนถึงจบฤดูกาลนี้ เพื่อให้เจ้าตัวได้มีโอกาสลงสนามมากขึ้น และเป็นการหลีกทาง อเล็กซานเดอร์ ปาโต ที่กำลังจะย้ายมาร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้

อดีตกองหน้าทีมชาติบราซิลวัย 26 ปี ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องในการย้ายมาค้าแข้งบนแผ่นดินเมืองผู้ดี พร้อมกับข่าวลือว่าได้ตกลงสัญญาส่วนตัวกับเชลซีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังจะเดินทางมายังอังกฤษเพื่อปิดดีลดังกล่าวภายใน 48 ชั่วโมงนี้

ทำให้ล่าสุด สำนักข่าว เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า กุส ฮิดดิงค์ เตรียมปล่อยตัว โลอิก เรมี ดาวยิงชาวฝรั่งเศสออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัวไปให้กับ คริสตัล พาเลซ ใช้งานจนจบซีซั่น หลังจากเจ้าตัวไม่ค่อยได้รับโอกาสบ่อยครั้งนัก นับตั้งแต่ที่ โชเซ มูรินโญ กระชากตัวมาร่วมทีมเมื่อปี 2014

อย่างไรก็ตาม ดิ อีเกิลส์ ได้เตรียมแผนสำรองเอาไว้เรียบร้อยแล้ว หากพลาดคว้าตัว โลอิก เรมี มาร่วมทัพ นั้นคือเจรจาสัญญาระยะสั้นกับ เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ ซึ่งเป็นนักเตะไร้สังกัดอยู่ในขณะนี้ มาช่วยแก้ไขวิกฤติการจบสกอร์ไปจนสิ้นฤดูกาลนี้เท่านั้น.