วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ใหญ่มียอม! คลิป นร. ป.2 โชว์ลีลาตีกลองขั้นเทพ

คลิปวิดีโอไวรัลที่ถูกแชร์กันมากในโลกโซเชียล จากสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า อาร์มมี่ กิโลศูนย์ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง Youlike (คลิปเด็ด) เป็นคลิปวิดีโอนักเรียนชาย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 คนหนึ่งกำลังตีกลอง ในเพลง Rolling in the deep ของศิลปิน Adele อย่างสนุกสุดเหวี่ยง ด้วยลีลาที่ไม่ธรรมดา โดยระบุข้อความว่า "มือกลอง ร.ร.ป.2 อนาคตพี่ชัชชิดซ้าย" ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอนี้กว่า 2 แสนครั้ง

มือกลอง ร.ร. ป.2 อนาคตพี่ชัชชิดซ้าย !!!

::--> มือกลอง ร.ร. ป.2 อนาคตพี่ชัชชิดซ้าย !!! <--::CREDIT: @อาร์มมี่ กิโลศูนย์ |https://goo.gl/eYnh5l*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@BBiwty BQ

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on 24 มกราคม 2016


ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นางสาวสิริรัตน์ ประหา ซึ่งเป็นแฟนของเจ้าของคลิปวิดีโอได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอถ่ายไว้ เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา ในงานวิชาการ การประกวดดนตรีสากลของโรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โดยน้องที่อยู่ในคลิปวิดีโอชื่อว่า น้องเล็กเก็ต อายุ 8 ขวบ เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่เข้าแข่งขัน ซึ่งผลการแข่งขันปรากฎว่า วงของน้องเล็กเก็ตได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ทั้งนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดว่า น้องฝึกการเล่นกล้องมาจากที่ไหน แต่เป็นนักเรียนที่อายุน้อยที่สุดที่เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่2 25 ม.ค. 2559 18:45 ไทยรัฐ