วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักเวอร์! คลิป 'แพนด้า' ดีใจเจอหิมะกลิ้งดุ๊กดิ๊กไปมา

ช่วงนี้ชาวสหรัฐฯ กำลังเดือดร้อนหนัก เนื่องจากได้รับผลกระทบจากพายุหิมะ ในโลกออนไลน์ก็มีการแชร์คลิปวิดีโอไวรัลเจ้าแพนด้าชื่อว่า เจ้าเถียน เถียน ขณะมันไปเจอหิมะ เป็นแพนด้าเพศเมียในสวนสัตว์ที่ วอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา ที่กำลังกลิ้งตัวไปมา สนุกอยู่ในกองหิมะ โดยคลิปนี้เผยแพร่อยู่ในเว็บไซต์ยูทูบ "สมิทโซเนียน เนชั่นแนล ซู" พร้อมข้อความเล่าว่า แพนด้าเถียนเถียนตื่นเต้นมาก หลังตื่นขึ้นมาในตอนเช้า แล้วพบกับหิมะที่ตกหนักเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ล่าสุดมีคนชมคลิปนี้แล้วกว่า 1 ล้านครั้ง


หลังจากที่คลิปวิดีโอเจ้าเถียนเถียน กำลังเป็นกระแสเทรนด์ไวรัลอยู่ ก็มีหลายคนออกมาเลียนแบบทำคลิปล้อเลียนเจ้าแพนด้า อย่างแฟนเพจเฟซบุ๊ก WUSA 9 ได้โพสต์คลิป เป็นคนใส่ชุดแมตคอตกลิ้งอยู่บนหิมะ เรียกว่า น่ารักไม่แพ้กัน จนมียอดผู้เข้าชมคลิปนี้ไปถึง 5 แสนครั้งเลยทีเดียว

Tian Tian, you have a challenger (cc: Smithsonian’s National Zoo and Conservation Biology Institute) Credit: Jeffrey Perez http://on.wusa9.com/1SEv8lB

Posted by WUSA 9 on 23 มกราคม 2016

สำหรับเหตุการณ์พายุหิมะที่เกิดขึ้น ส่งผลให้ประชาชนเขตชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐฯ หลายแสนคน ได้รับผลกระทบอย่างหนัก ทั้งรถประจำทาง รถไฟ และเที่ยวบิน ก็ยกเลิกบริการด้วย

คลิปวิดีโอไวรัลที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียล เป็นคลิปเจ้าแพนด้าชื่อเถียนเถียน ในสวนสัตว์ที่วอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา กำลังกลิ้นตัวไปมา สนุกกับกองหิมะ ล่าสุดมีผู้เข้าชม 1 ล้านครั้ง... 25 ม.ค. 2559 17:58 ไทยรัฐ