วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ทอฟฟี่' ขม! 'มิรัลลาส-เบซิค' อดบู๊เรือใบศึกลีกคัพ

ข่าวร้ายสำหรับสาวกทอฟฟี่เมน เมื่อ 2 แข้งตัวหลัก เควิน มิรัลลาส และ มูฮาเหม็ด เบซิค จะหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมในเกมแคปิตอล วัน คัพ รอบตัดเชือก นัดที่ 2 กับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เนื่องจากเจ็บจากเกมลีกนัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 25 ม.ค. ว่า เควิน มิรัลลาส และ มูฮาเหม็ด เบซิค 2 ผู้เล่นตัวหลักของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บจากเกมลีกนัดล่าสุด และจะไม่เดินทางไปกับทีมสู้ศึกแคปิตอล วัน คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ในถิ่นของ "เรือใบสีฟ้า" ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แน่นอนแล้ว

จากเกมที่ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน พ่ายคาบ้านต่อ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ 1-2 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้ พวกเขาต้องสูญเสียแข้งตัวหลักสองคนจากปัญหาอาการบาดเจ็บ โดยเบซิคลงเล่นไปเพียง 11 นาทีเท่านั้น ก่อนจะได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวเอา ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ ลงสนามมาแทน ขณะที่มิรัลลาสมีอาการหนักกว่า เมื่อเจ็บที่เข่าก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวในนาทีที่ 28 เท่านั้น

หลังเกม โรเบร์โต มาร์ติเนซ กุนซือชาวสเปน ให้สัมภาษณ์กับอาการเจ็บของ 2 แข้งรายนี้ว่า "มันเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าอาการบาดเจ็บของทั้งคู่ดูรุนแรงทีเดียว เบซิคได้รับบาดเจ็บที่เอ็นหลังหัวเข่าด้านซ้าย ซึ่งเป็นคนละข้างกับปัญหาที่เขาเคยได้รับเมื่อก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ เราจะประเมินอาการบาดเจ็บของมิรัลลาสอีกด้วย เขาได้รับบาดเจ็บที่เอ็นเข่าขวา ผมไม่คาดว่าพวกเขาจะฟิตในเกมวันพุธนี้ และผมคาดว่าพวกเขาต้องใช้เวลาเล็กน้อยก่อนจะกลับมาพร้อมเหมือนเดิม มันเป็นความอัปยศจริงๆ เพราะทั้งคู่ต่างเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเรา รวมไปถึงการยกระดับทีมขึ้นมาในฤดูกาลนี้"

ข่าวร้ายสำหรับสาวกทอฟฟี่เมน เมื่อ 2 แข้งตัวหลัก เควิน มิรัลลาส และ มูฮาเหม็ด เบซิค จะหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมในเกมแคปิตอล วัน คัพ รอบตัดเชือก นัดที่ 2 กับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เนื่องจากเจ็บจากเกมลีกนัดล่าสุด... 25 ม.ค. 2559 16:50 ไทยรัฐ