วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอร์พอร์ตลิงก์ จัดโปรฯ ฉลองตรุษจีน! ผู้โดยสารชาวไทยถือบัตรสมาร์ทพาส

แอร์พอร์ตลิงก์ จับมือ ร้านไทยซิม จัดโปรโมชั่นฉลองตรุษจีน เอาใจผู้โดยสารชาวไทย มอบส่วนลดค่าเปิดซิมใหม่ทรูมูฟ แก่ผู้โดยสารที่ถือบัตรสมาร์ทพาส พร้อมมอบแผนที่ กทม. ฟรี แก่ผู้โดยสารต่างชาติ เริ่มตั้งแต่ 8 ก.พ. 59 เป็นต้นไป นาน 90 วัน...

วันที่ 25 ม.ค. 59 พลเอกดรัณ ยุทธวงษ์สุข รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือ ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ ร้านไทยซิม ที่สถานีรถไฟฟ้าฯ พญาไท จัดโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ผู้โดยสาร เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง  

สำหรับผู้โดยสารชาวไทยที่ถือบัตรสมาร์ทพาส เมื่อเปิดบริการซิมโทรศัพท์มือถือใหม่ในระบบ 4G ของ ทรูมูฟ และเติมเงิน 300 บาท เพียงแสดงบัตรสมาร์ทพาสที่ร้านไทยซิม รับส่วนลดค่าบริการจากทั้งหมด 349 บาท เหลือเพียง 299 บาท

ส่วนผู้โดยสารชาวต่างชาติที่ซื้อ Tourist Sim 4G ของ ทรูมูฟ มูลค่า 299 บาท รับฟรี แผนที่กรุงเทพมหานครเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเดินทาง โดยเริ่มโปรโมชั่น ในวันที่ 8 ก.พ. 2559 และจะมีระยะเวลาโปรโมชั่นทั้งหมด 90 วัน

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรม เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆ ของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่านแอพพลิเคชั่น Airport Rail Link ซึ่งสามารถดาวน์โหลด และทดลองใช้ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ IOS และ Android หรือหากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลข 1690 หรือ www.facebook.com/PR.ARL  Twitter : Airport Rail Link และ www.srtet.co.th 

แอร์พอร์ตลิงก์ จับมือ ร้านไทยซิม จัดโปรโมชั่นฉลองตรุษจีน เอาใจผู้โดยสารชาวไทย มอบส่วนลดค่าเปิดซิมใหม่ทรูมูฟ แก่ผู้โดยสารที่ถือบัตรสมาร์ทพาส พร้อมมอบแผนที่ กทม. ฟรี แก่ผู้โดยสารต่างชาติ เริ่มตั้งแต่ 8 ก.พ. 59 เป็นต้นไป ... 25 ม.ค. 2559 16:17 ไทยรัฐ