ลวงฆ่า! หนุ่มกระบี่ 26 ปี ถูกจ่อยิงต้นคอ ดับคาสวนปาล์มน้ำมัน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ลวงฆ่า! หนุ่มกระบี่ 26 ปี ถูกจ่อยิงต้นคอ ดับคาสวนปาล์มน้ำมัน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 25 ม.ค. 2559 18:10
7,816 ครั้ง


ลูกแม่ค้าวัย 26 ปี ถูกจ่อยิงต้นคอขวาด้านหลัง กระสุนทะลุด้านหน้า เสียชีวิตภายในสวนปาล์มน้ำมัน ต.เหนือคลอง จ.กระบี่ สอบสวนทราบว่า ผู้ตายออกจากบ้านตั้งแต่เมื่อวาน กระทั่งวันนี้พบเป็นศพ คาดมีการนัดแนะมาที่จุดดังกล่าวเพื่อฆ่าทิ้ง 

เวลา 12.00 น. วันที่ 25 ม.ค. 59 ร.ต.อ.วรยุทธ์ ว่องสุทธิพิทักษ์ พนักงานสอบสวนสภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในสวนปาล์มน้ำมัน บ้านนาออก หมู่ 6 ต.เหนือคลอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทักษิณ โภชากรณ์ ผกก.สภ.เหนือคลอง แพทย์เวรโรงพยาบาลเหนือคลอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลเหนือคลอง และกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขเหนือคลอง ร่วมในการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสวนปาล์มน้ำมันไม่มีบ้านเรือน พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นายวิษณุ ชูมณี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 416 ม.6 บ้านนาออก ต.เหนือคลอง สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขาสามส่วน มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ต้นคอด้านขวาด้านหลัง กระสุนทะลุด้านหน้า นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีดำ-ขาว ทะเบียน ขกต 531 กระบี่ นอกจากนั้นในกระเป๋าสะพายของผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด .38 อยู่ 1 กระบอก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นลูกชายของแม่ค้าในตลาดเหนือคลอง ซึ่งออกจากบ้านตั้งแต่เมื่อวานนี้ ก่อนที่จะมาพบเป็นศพในสวนปาล์ม ส่วนสาเหตุเบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ แต่จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีการนัดหมายให้มาที่จุดดังกล่าว จากนั้นคนร้ายใช้ปืนจ่อยิงที่ลำคอในระยะประชิดดับคาที่

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  37.7%
 • ไม่ชอบ
  3.3%
 • สนุก
  4.9%
 • ประหลาดใจ
  24.6%
 • เสียใจ
  26.2%
 • ให้กำลังใจ
  3.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement