วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลวงฆ่า! หนุ่มกระบี่ 26 ปี ถูกจ่อยิงต้นคอ ดับคาสวนปาล์มน้ำมัน

ลูกแม่ค้าวัย 26 ปี ถูกจ่อยิงต้นคอขวาด้านหลัง กระสุนทะลุด้านหน้า เสียชีวิตภายในสวนปาล์มน้ำมัน ต.เหนือคลอง จ.กระบี่ สอบสวนทราบว่า ผู้ตายออกจากบ้านตั้งแต่เมื่อวาน กระทั่งวันนี้พบเป็นศพ คาดมีการนัดแนะมาที่จุดดังกล่าวเพื่อฆ่าทิ้ง 

เวลา 12.00 น. วันที่ 25 ม.ค. 59 ร.ต.อ.วรยุทธ์ ว่องสุทธิพิทักษ์ พนักงานสอบสวนสภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในสวนปาล์มน้ำมัน บ้านนาออก หมู่ 6 ต.เหนือคลอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทักษิณ โภชากรณ์ ผกก.สภ.เหนือคลอง แพทย์เวรโรงพยาบาลเหนือคลอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลเหนือคลอง และกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขเหนือคลอง ร่วมในการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสวนปาล์มน้ำมันไม่มีบ้านเรือน พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นายวิษณุ ชูมณี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 416 ม.6 บ้านนาออก ต.เหนือคลอง สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขาสามส่วน มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ต้นคอด้านขวาด้านหลัง กระสุนทะลุด้านหน้า นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีดำ-ขาว ทะเบียน ขกต 531 กระบี่ นอกจากนั้นในกระเป๋าสะพายของผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด .38 อยู่ 1 กระบอก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นลูกชายของแม่ค้าในตลาดเหนือคลอง ซึ่งออกจากบ้านตั้งแต่เมื่อวานนี้ ก่อนที่จะมาพบเป็นศพในสวนปาล์ม ส่วนสาเหตุเบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ แต่จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีการนัดหมายให้มาที่จุดดังกล่าว จากนั้นคนร้ายใช้ปืนจ่อยิงที่ลำคอในระยะประชิดดับคาที่

ลูกแม่ค้าวัย 26 ปี ถูกจ่อยิงต้นคอขวาด้านหลัง กระสุนทะลุด้านหน้า เสียชีวิตภายในสวนปาล์มน้ำมัน ต.เหนือคลอง จ.กระบี่ สอบสวนทราบว่า ผู้ตายออกจากบ้านตั้งแต่เมื่อวาน กระทั่งวันนี้พบเป็นศพ คาดมีการนัดแนะมาที่จุดดังกล่าวเพื่อฆ่าทิ้ง 25 ม.ค. 2559 15:40 ไทยรัฐ