วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดริงค์วอเทอร์' ชี้ 'จิ้งจอกสยาม' สมควรรั้งจ่าฝูง

แดนนี ดริงค์วอเทอร์ ห้องเครื่องตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน การที่ต้นสังกัดของเขารั้งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ในเวลานี้ เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 25 ม.ค. ว่า แดนนี ดริงค์วอเทอร์ มิดฟิลด์ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยันชัด ต้นสังกัดของเขาเหมาะสมแล้วกับตำแหน่งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในตอนนี้

ดาวเตะวัย 25 ปี สวมบทฮีโร่ยิง 1 จ่าย 1 พา "จิ้งจอกสยาม" เปิดรังคิงพาวเวอร์ สเตเดียม ต้อนเอาชนะ "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ ขาดลอย 3-0 พร้อมเก็บ 3 แต้ม ผงาดรั้งจ่าฝูงของตารางโดยมีคะแนนนำหน้า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 ยักษ์ใหญ่ของลีก 3 แต้มเท่ากัน

อดีตเด็กปั้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงความสำเร็จของจิ้งจอกสยาม ในเวลานี้ว่า "หลังจากผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในฤดูกาลแรกของพรีเมียร์ลีก เรามีการเปลี่ยนแปลงเรื่องตารางคะแนนแบบหลังมือเป็นหน้ามือ เราอยู่จ่าฝูงของลีก และมันเป็นฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จสำหรับสโมสรแห่งนี้"

"จุดที่อยู่ในตอนนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เราสมควรอยู่ที่นี่ ถ้าใครสงสัยเราก็ตามแต่มันก็ขึ้นอยู่กับพวกเขา ตราบใดที่เรารักษามาตรฐานแบบนี้ต่อไปพวกเขาจะเป็นฝ่ายผิด มันเป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์เลสเตอร์ไปแล้วกับสิ่งที่เราทำในตอนนี้ แต่ผมคิดว่าเราจะสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนบอลมากขึ้นกว่านี้นะ" ดริงค์วอเทอร์ กล่าว

แดนนี ดริงค์วอเทอร์ ห้องเครื่องตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน การที่ต้นสังกัดของเขารั้งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ในเวลานี้ เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง... 25 ม.ค. 2559 15:12 ไทยรัฐ