วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สกายโหม! 'เทเซรา' อยากย้ายซบ 'หงส์แดง'

สกายสปอร์ต ตีข่าว อเล็กซ์ เทเซรา แนวรุกตัวเทพทีมชัคเตอร์ โดเนตส์ค มีความประสงค์อยากย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 25 ม.ค. ว่า อเล็กซ์ เทเซรา จอมทัพตัวเก่งของทีมชัคเตอร์ โดเนตส์ค แจ้งความจำนงค์ต่อสโมสร ต้องการย้ายมาเล่นให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับแห่งศึกพรีเมียร์ลีกในตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมนี้

ก่อนหน้านี้ ดาวเตะวัย 26 ปี ตกเป็นข่าวกับ "สิงห์บลู" แต่ทว่าล่าสุดกลับกลายเป็น "หงส์แดง" ที่มีโอกาสคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีมมากที่สุด และตามรายงานจาก สกายสปอร์ต สื่อชื่อดังที่น่าเชื่อถือได้ของอังกฤษก็ตีข่าวว่า "หงส์แดง" ใกล้ที่จะได้ตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีมแล้ว แต่ยังเหลือเรื่องค่าตัวที่ยังหาข้อสรุปยังไม่ได้ เนื่องจากทางสโมสรต้องการค่าตัวแข้งรายนี้สูงถึง 40 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,080 ล้านบาท

สำหรับ เทเซรา กำลังอยู่ในช่วงเทรนนิ่งแคมป์กับทีมชัคเตอร์ โดเนตส์ค ในฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างพักเบรกหนีหนาวของพรีเมียร์ลีก ยูเครน

สกายสปอร์ต ตีข่าว อเล็กซ์ เทเซรา แนวรุกตัวเทพทีมชัคเตอร์ โดเนตส์ค มีความประสงค์อยากย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล… 25 ม.ค. 2559 14:37 ไทยรัฐ