วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจนี่ ควงมีดฆ่า จุ๋ย เลือดเย็น ประเดิมจอสุดโหด ‘กำไลมาศ’

ซ้ำอีกฉึกมั้ย?

เป็นละครที่ทุกคนตั้งตารอกันอยู่ก็ว่าได้ กับการประชันฝีมือครั้งแรกของ 2 นางเอกมากฝีมืออย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ จุ๋ย–วรัทยา สำหรับเรื่อง “กำไลมาศ” แค่วันแรกประเดิมจอก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับฉากที่เป็นปมสำคัญของเรื่อง รัมภา (เจนี่) ตามฆ่า ริ้วทอง (จุ๋ย) และฟันมือที่ใส่กำไลขาด แถมยังถีบศพลงสระบัวอย่างโหดเหี้ยม!!...ฉากนี้เป็นการถ่ายคิวแรกนับจากเปิดกล้อง ซึ่งเป็นการจงใจของ ผกก. สถาพร นาควิไลโรจน์ เพราะทั้งสองสาวยังไม่คุ้นเคยกันจึงจะเค้นความโหดออกมาได้อย่างเต็มที่ นัดพร้อมตอนเย็นทีมงานเตรียมงานกันหัวหมุน เพราะใช้เอฟเฟกต์เยอะทั้งลมพัด ฝนตก ฟ้าผ่า ขณะที่นักแสดงก็มีทั้งบู๊ทั้งดราม่าหนัก ดังนั้น ผกก.จึงเรียก เจนี่ กับ จุ๋ย มาต่อบท ซักซ้อมคิว วางบล็อกกิ้ง อย่างละเอียด กว่าจะพร้อมถ่ายก็ปาเข้าไปเกือบตี 2 จึงถ่ายจริง

เริ่มที่ เจนี่ เดินนำ จุ๋ย เข้ามาในสวน จากนั้นก็หันขวับไปจ้อง จุ๋ย เขม็ง ก่อนจะชักมีดออกมาแทง แต่ จุ๋ย หลบทันเลยวิ่งหนีแต่สะดุดล้ม เจนี่ ตามมาทันนั่งคร่อมไว้แล้วง้างมีดแทงเข้าไปที่ท้อง 1 ฉึก จุ๋ย ดิ้นแล้วถีบ เจนี่ หงายหลังก่อนจะกระเสือกกระสนหนี
ต่อไป เจนี่ ก็วิ่งตามไม่ลดละจนไปหลบอยู่ใต้ต้นไม้ จังหวะนั้น ผกก.ให้คิวฝนเทียมเทกระหน่ำ จุ๋ย เลือดไหลทะลักจากท้องจนอ่อนแรง เจนี่ ได้ทีพุ่งเข้าแทงซ้ำสวบๆๆๆ จน จุ๋ย ทรุดลงไปกองกับพื้น เจนี่ ยังตามเหยียบซ้ำ จุ๋ย ร้องขอชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย เจนี่ ทำท่าว่าจะใจอ่อนส่งมือมาให้จับ แต่พอ จุ๋ย เอื้อมมือมา เจนี่ ก็ยึดไว้แล้วใช้มีดสับแขน จุ๋ย ขาดก่อนเหวี่ยงทิ้ง โหดสุดๆ จากนั้น จุ๋ย ก็ขาดใจตายที่ริมสระบัว เจนี่ เลยถีบศพลงทิ้งน้ำอย่างเลือดเย็น! เบื้องหลังการถ่ายทำก็โหดไม่แพ้กัน 2 สาวต้องเปียกปอนกลางสายน้ำอยู่ ชม.กว่า เล่นเอาหนาวสั่นงั่กๆ แต่ก็ใจสู้ อยากให้ดูว่าดุเดือดแค่ไหน คืนนี้ ทางช่อง 3. 

อ่านเรื่องย่อ "กำไลมาศ" ได้ที่นี่

เป็นละครที่ทุกคนตั้งตารอกันอยู่ก็ว่าได้ กับการประชันฝีมือครั้งแรกของ 2 นางเอกมากฝีมืออย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ จุ๋ย–วรัทยา สำหรับเรื่อง “กำไลมาศ” 25 ม.ค. 2559 14:19 25 ม.ค. 2559 14:51 ไทยรัฐ