วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอมมี่ รู้งี้แต่งนานแล้ว ฟุ้งชีวิตหลังมีสามีแฮปปี้เว่อร์

เปิดซิงร่วมงานกับวิก 3 ครั้งแรก ในละครเรื่อง “ปะการังสีดำ” สาวเซ็กซี่ เอมมี่–มรกต กิตติสาระ ถึงกับตื่นเต้นเหมือนย้อนกลับไปตอนเข้าวงการใหม่ๆ ซึ่ง เอมมี่ เผยว่า “ถือว่าเป็นอะไรที่ตื่นเต้นพอสมควร” ไม่ต่อ สัญญาจากที่เก่า? “อยากจะเคลียร์นิดนึงค่ะ คือสัญญามี่หมดนาน มากแล้ว แต่ว่าละครที่ยังเล่นอยู่ เนื่องจากเป็นสัญญาใจกันมากกว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ตอนนี้ก็เป็นนักแสดงอิสระค่ะ” เอมมี่เคยพูดว่าอยากเปลี่ยนเพราะอยากก้าวไปข้างหน้า เหมือนคนฟังมันอาจจะแรงไป? “ในความหมายของมี่ก็คือมี่เป็นคนที่ไม่ชอบอะไรเหมือนเดิมและไม่ท้าทาย การก้าวไปข้างหน้าจะอยู่ที่ไหนก็แล้วแต่มันต้องมีการพัฒนาตัวเองทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น ตัวมี่เองก็สนิทกับน้องสตางค์อยู่แล้ว น้องก็ชวนมาเล่นละครเรื่องนี้ ก็โชคดีมากที่ได้รับเล่น ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องด้วยค่ะที่ให้มี่มาเล่น เพราะมี่ก็ไม่ใช่เด็กเซ็นช่องค่ะ”

กลัวคนตีความในแง่ลบไม่ให้เกียรติช่อง 7 มั้ย? “มี่ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ใครรู้สึกเข้าใจผิด แต่ไม่ได้มีเจตนาร้ายอะไรเลย ตัวมี่เองและผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สนิทกัน มากไม่ได้มีหักหรือความ รู้สึกไม่ดีเลย ทุกวันนี้ สามารถเดินเข้าช่องแล้วก็ยังสบายใจอยู่เราก็ไม่ได้มีความรู้สึกไม่ดี” ชีวิตหลังแต่งงานแฮปปี้มั้ย? “ถ้ารู้ว่าจะแฮปปี้ขนาดนี้แต่งไปนานแล้ว คงขอผู้ชายไปนานแล้ว แฮปปี้มากๆ (ยิ้ม) แล้วก็สบายใจมาก พอเราแต่งงานแล้วมันเป็นความรู้สึกแบบที่ยังไงมันก็ต้องอยู่ด้วยกัน เพราะฉะนั้นไม่รู้จะโกรธหรืองอนไปทำไม แล้วมี่ว่าชีวิตเราลงตัวมากขึ้น” อยากมีน้องเลยมั้ย? “ก็อยากมีนะ แต่น้องสตางค์บอกว่ามี่รอปิดกล้องก่อนนะ มี่ก็บอกโอเค ดูก่อนค่ะ อยากมี แต่ว่า แล้วแต่จังหวะและโอกาสค่ะ”.

เปิดซิงร่วมงานกับวิก 3 ครั้งแรก ในละครเรื่อง “ปะการังสีดำ” สาวเซ็กซี่ เอมมี่–มรกต กิตติสาระ ถึงกับตื่นเต้นเหมือนย้อนกลับไปตอนเข้าวงการใหม่ๆ ซึ่ง เอมมี่ เผยว่า “ถือว่าเป็นอะไรที่ตื่นเต้นพอสมควร” 25 ม.ค. 2559 14:04 ไทยรัฐ