วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เป๊ก" รับภาพหลุดคู่“เอสเธอร์” เซย์โน! นัวเนียในผับ

มีภาพหลุดสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา คล้ายควงกันไปเที่ยวกลางคืน หลังจากที่มีกระแสว่าแม่หวงลูกสาวเอามากๆ ไม่ยอมให้เที่ยวกลางคืนเด็ดขาด ซึ่งหนุ่มในภาพ คือ เป๊ก–รัฐภูมิ ไข่นาค รีบบุกกองละคร “มงกุฎริษยา” ช่อง 8 คว้าตัวเป๊ก มาถามข้อเท็จจริง “ใช่ครับ ยอมรับครับว่าเป็นผม” ภาพนี้นานแล้วยัง? “ก็ประมาณ 4 ปีแล้วครับ ตอนนั้นรู้สึกว่าน่าจะเรียนแอ็กติ้งคลาสกันเพิ่งเสร็จ เป็นการเรียนวันสุดท้าย เราก็เลยนัดไปทานข้าวไปสังสรรค์เจอกันครับ” ใช่ผับหรือเปล่า? “มันเป็นร้านอาหารมืดๆหน่อย แล้วก็มีดนตรีสด” ยืนยันว่าไม่ได้ไปเที่ยวผับ? “ไม่ใช่แน่นอน ตอนนั้นน้องเค้าอายุยังไม่ถึงด้วย” ความสัมพันธ์ตอนนั้นกับเอสเธอร์? “จะถามว่าสนิทกันมากมั้ย ตอนนั้น สนิทที่สุด สนิทมากๆนะครับ คือเราเป็นคริสเตียนเหมือนกัน ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด”

ตั้งแต่มีข่าวภาพหลุดกับเรา ได้มีการโทร.คุยกันมั้ย? “ไม่ได้โทร. ไม่ได้คุยกับน้องเค้าเลยครับ แต่ก็เป็นห่วงนะ คุยล่าสุดกันก็เมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว ก็ถามเรื่องงานปกติ แต่สำหรับข่าว ล่าสุดยังไม่ได้คุยกัน” ในโลกโซเชียล ตอนนี้เอสเธอร์โดนกระแสโจมตีอย่างหนัก? “จริงๆผมรู้จักน้องเค้าดีอยู่แล้วครับ ภายนอกเค้าเหมือนอ่อนแอ แต่จริงๆ เป็นคนเข้มแข็งมาก เค้าไม่หวั่นไหวกับอะไรง่ายๆ อีก อย่างหนึ่งเรื่องนี้ก็แล้วแต่คนจะคิด เราห้ามความคิด ห้ามปากคนไม่ได้หรอกครับ แต่สำหรับผมน้องเค้าเป็นคนดีมากคนหนึ่งที่ผมเคยรู้จักมา” ฝากอะไรถึงเอสเธอร์? “ก็อยากให้น้องไม่ต้องเครียด ตั้งใจทำงานหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด พักผ่อนเยอะๆ ครับ” แล้วเป๊กมีสาวใหม่มาคุยแล้วยัง? “ตอนนี้ทำงานเยอะมากเลย ยังไม่ได้อะไรกับเรื่องตรงนี้เท่าไหร่” กับยีนส์ เกวลินล่ะคนจับให้เป็นคู่จิ้น? “ยีนส์เค้าก็น่ารักดี เป็นน้องที่น่ารักคนหนึ่ง อยู่ในกองก็สนิทกัน และด้วยความที่เข้าฉากด้วยกันบ่อย เพราะในเรื่องผมรักเค้า จะมีฉากกุ๊กกิ๊กกันเยอะคนดูก็เลยเชียร์ให้ชอบกัน ล่าสุดผมกับยีนส์เพิ่งจัดมีตติ้งแฟนคลับด้วยกันไป ก็ขอบคุณทุกคนที่เชียร์และรักเรา 2 คน แต่ผมคงไม่กล้าจีบหรอกครับเพราะน้องเค้ามีคนที่คุยๆด้วยอยู่แล้ว เดี๋ยวเค้ามาชก ผมเอา (หัวเราะ)”.

มีภาพหลุดสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา คล้ายควงกันไปเที่ยวกลางคืน หลังจากที่มีกระแสว่าแม่หวงลูกสาวเอามากๆ ไม่ยอมให้เที่ยวกลางคืนเด็ดขาด 25 ม.ค. 2559 13:38 25 ม.ค. 2559 13:38 ไทยรัฐ